Arena Cam Ranh đầu tư nghỉ dưỡng khác biệt nhất

Khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang bão hòa và bị trùng lặp lẫn nhau, Arena Cam Ranh là dự án tạo nên sự khác biệt tích cực trong cả cách đầu tư thu lợi nhuận đến nguồn khách du lịch kéo về cho Cam Ranh mỗi năm. Chính vì vậy, mô hình du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí sẽ mang đến sự khác biệt tốt nhất, được kỳ vọng trở thành một Las Vegas, Macau hoặc Hongkong.

Arena Cam Ranh có mô hình đầu tư duy nhất tại bãi Dài

Mặc dù bãi Dài là một thiên đường của du lịch, có lợi thế cực kỳ lớn khi kết nối được với 2 thành phố lớn là Cam Ranh và Nha Trang, nhưng các dự án nghỉ dưỡng tại đây chưa có nhiều và cũng đang được phát triển theo một mô tuýp truyền thống, khép kín, chưa có sự cởi mở, kết nối và thúc đẩy với các ngành truyền thống, vì thế chưa thực sự khác biệt và có sức hút.

Quảng trường Arena Cam Ranh trung tâm dự án

Quảng trường Arena Cam Ranh trung tâm dự án – Hình ảnh minh họa

Dự án Arena Cam Ranh được xây dựng và phát triển theo mô hình du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí đầy mới mẻ, mang tới sự khác biệt, đổi mới trong tư duy của khách hàng. Đồng thời, đây cũng là dự án có thể đảm bảo được sự yên tâm cho nhà đầu tư trong việc hưởng lợi nhuận. Dù đầu tư ngắn hạn hay dài hạn, chắc chắn mô hình của Arena có thể đem tới những yếu tố khiến khách hàng mãn nguyện nhất.

Để có thể khác biệt, buộc dự án Arena Cam Ranh cũng phải có thiết kế khác biệt, mật độ xây dựng được giảm tối thiểu xuống còn 17%, thay vào đó là một quần thể tiện ích ấn tượng và những sự kiện giải trí, lễ hội quy mô hoành tráng nhất. Đây chính là thay đổi tích cực, du khách được trải nghiệm nghỉ dưỡng hiện đại, trải nghiệm nghỉ dưỡng giống như tại các thành phố du lịch lớn của thế giới.

Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%

Các chuyên gia thường khuyên nhà đầu tư không nên tin vào lợi nhuận cam kết, bởi chỉ có giá trị thực của dự án sau khi hết thời hạn cam kết mới thể hiện được giá trị thực của dự án. Tuy nhiên Arena Cam Ranh lại là một ngoại lệ, với cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% hằng năm của mình, dự án đã thể hiện được sự khác biệt trong giá trị.

Arena Cam Ranh là một bài toán cực kỳ dễ hiểu, tấm vé số độc đắc mà rất nhiều nhà đầu tư đã sở hữu. Bằng quy mô và sức hút của mình, dự báo của các chuyên gia đầu ngành cho dự án này vô cùng tốt, chính vì thế khách hàng có thể tin tưởng để phát triển và đầu tư cho tương lai tốt nhất.

Tiến độ dự án Arena Cam Ranh hiện vẫn được cập nhật liên tục, quý khách hàng xem ngay thông tin về dự án để được tư vấn chính xác nhất.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT