Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ D’ Capitale tại tòa C7

Sau một thời gian mở bán, hầu hết các căn hộ tại 3 tòa chung cư đầu tiên của D’ Capitale đã tìm được chủ nhân. Tòa C7 D’ Capitale là tòa chung cư mở bán cuối cùng và đồng thời cũng là cơ hội cuối để khách hàng sở hữu căn hộ cao cấp tại một trong những dự án danh tiếng nhất hiện nay.

Tòa C7 D’ Capitale và những ưu điểm đắt giá

Ra mắt sau cùng nhưng đồng thời C7 cũng sở hữu những ưu thế đặc biệt đắt giá hứa hẹn sẽ là “bom tấn” của thị trường. Xét về vị trí, C7 tọa lạc tại khoảnh đất thông thoáng nhất với 2 mặt giáp đường, phía trước hướng ra đại lộ và siêu thị BigC Thăng Long, mặt sau hướng ra hồ điều hòa Nhân Chính. Với địa thế này, tầm view của C7 được đảm bảo lâu dài, mang tới cho mỗi căn hộ không gian thoáng đãng và view đẹp mắt.

Tòa C7 D' Capitale Trần Duy Hưng

Tòa C7 D’ Capitale Trần Duy Hưng

C7 nằm liền kề với tòa C6, 6 tầng đầu tiên của 2 tòa được xây liên kết để đặt trung tâm thương mại và giải trí VinCom. Trên nóc tầng 6 là khu bể bơi cực đại ngoài trời cùng những dịch vụ như bar, café. Ngay phía dưới tòa nhà là hàng loạt những tiện ích cho trẻ nhỏ, sân vườn, đường dạo bộ…Nhiều khách hàng đã tỏ ra thích thú trước hệ thống tiện ích đặc biệt của tòa C7 D’ Capitale bởi không chỉ đa dạng về loại hình mà còn phù hợp với nhiều lứa tuổi của mỗi thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, nhờ là tòa mở bán mới, hiện tại tòa C7 D’ Capitale vẫn còn rất đa dạng về căn quỹ để khách hàng có thể lựa chọn căn phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình. Quý khách hàng quan tâm có thể đăng ký ngay với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ trong việc tìm và chọn căn.

D’ Capitale – dự án “vàng” của bất động sản thủ đô

Ngay từ thời điểm ra mắt, dự án đã nhận được sự quan tâm đặc biệt nhờ những ưu thế đặc biệt từ vị trí, đơn vị chủ đầu tư cũng như quy mô thiết kế. Tốc độ bán hàng của D’ Capitale cũng được đánh giá là cao nhất từ trước đến nay với tổng cộng 5 tòa mở bán chỉ trong vòng chưa đầy 6 tháng. Điều này một lần nữa khẳng định những giá trị và tiềm năng lớn của D’ Capitale. Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng này, đăng ký ngay hôm nay để nhận lịch mở bán tòa C7 D’ Capitale.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT