Chung cư Sunshine City Ciputra thổi hồn cho cuộc sống

Được mệnh danh là dự án chung cư đáng sống nhất hiện nay tại Hà Nội, chung cư Sunshine City Ciputra đem đến cho khách hàng một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt khi đẳng cấp sống thượng lưu được phát triển lên thành nghệ thuật, kiến trúc là sự giao hòa tuyệt vời nhất giữa hiện đại và cổ điển, kết hợp cùng chuỗi tiện ích đỉnh cao. Chắc chắn rằng, mỗi cư dân tương lai của dự án sẽ có được cuộc sống thăng hoa, nơi an nhiên hưởng thụ và thư giãn cùng cả gia đình.

Nội thất được mạ vàng của chung cư Sunshine City Ciputra

Thiết kế của chung cư Sunshine City Ciputra được lấy cảm hứng từ nét hiện đại của Châu Âu và những tinh hoa cổ điển của nước Pháp, kết hợp với những nội thất được mạ vàng bên trong căn hộ, tạo nên không gian sống cực kỳ sang trong, cực kỳ đẳng cấp. Những kiến trúc của ngôi nhà đều là sự tinh tế, tinh xảo do những kiến trúc sư bậc thầy trên thế giới tạo nên.

Chung cư Sunshine City Ciputra đáng sống

Chung cư Sunshine City Ciputra đáng sống – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó, không gian xanh của thiên nhiên cũng được lồng ghép và đặt 1 cách tinh tế nhất vào trong ngôi nhà, mang đến sự quyến rũ đặc biệt khiến gia chủ không thể cưỡng lại được. Những kiến trúc tinh xảo trong chung cư Sunshine City Ciputra sẽ tạo nên những cảm nhận riêng biệt về một đẳng cấp thượng lưu đáng sống, đáng sở hữu hơn bao giờ hết. Không gian nghỉ dưỡng cũng được mở ra khiến chủ nhân căn hộ luôn cảm thấy năng lượng sống và thư giãn mỗi ngày trong chính ngôi nhà của mình.

Khu đô thị đáng sống nhất phía Tây thủ đô

Lấy cảm hứng từ thành phố Melbourne của nước Úc – thành phố 6 lần được vinh danh là nơi đáng sống nhất trên thế giới, chung cư Sunshine City Ciputra mang đến một không gian với những trải nghiệm cực kỳ khác với sự lãng mạn của Châu Âu, truyền thống của phố cổ, sôi động…

Nội thất mạn vàng chung cư Sunshine City Ciputra

Nội thất mạn vàng chung cư Sunshine City Ciputra – Hình ảnh minh họa

Những đẳng cấp mà dự án đem lên khiến khách hàng luôn hào hứng, bảng giá chung cư Sunshine City Ciputra rất đã dạng với các căn diện tích khác nhau. Qúy khách hàng có thể lựa chọn một căn chung cư sang nhất, diện tích phù hợp với nhu cầu sống của cả gia đình để sở hữu lâu dài và được nâng tầm những giá trị sống cho đẳng caaso thượng lưu.

So với nhiều dự án nằm ở mức trung cấp và hạng 5, 6 của cao cấp thì bảng giá chung cư Sunshine City có sự khác biệt hẳn. Nhiều khách hàng nói mức giá này khá “chát”. Tuy nhiên, chỉ khi trải nghiệm và tới thăm nhà mẫu của dự án, bước qua cánh cổng hùng vĩ, tráng lệ, quý khách hàng mới cảm nhận được hết sự khác biệt và phân đẳng cấp rõ ràng đến như vậy.

Sở hữu chung cư Sunshine City để cảm nhận sự khác biệt mà chỉ có 1 thương hiệu lớn, chủ đầu tư uy tín mới có thể tạo nên. Tiến độ chung cư Sunshine City Ciputra hiện vẫn được chúng tôi cập nhật thường xuyên, cảm ơn quý quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT