Hé lộ thêm về chủ đầu tư dự án tỷ đô Forest City Malaysia

Một cái tên còn khá mới lạ với thị trường Việt Nam – Forest City đang chứng minh được sức hút đặc biệt của mình với đông đảo khách hàng Việt, những người có nhu cầu đầu tư và sở hữu bất động sản thứ 2. Và một trong những yếu tố được quan tâm nhất của dự án đó chính là tính pháp lý – uy tín chủ đầu tư. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về thông tin quan trọng này!

Tập đoàn Country Garden chỉ nắm 60% cổ phần tại Forest City Malaysia

Tập đoàn bất động sản “khổng lồ” của Trung Quốc – Country Garden chính là chủ đầu tư chính của dự án Forest City Malaysia. Country Garden được thành lập từ năm 1992 bởi ông Dương Quốc Cường với lĩnh vực hoạt động chính là xây dựng, kiến trúc, quản lý khách sạn với quy mô toàn cầu. Hiện nay, tập đoàn này đã có tên trong dnh sách 500 tập đoàn lớn nhất thế giới, góp mựt trong Asia Fab 50 Companies. Country Garden đã gặt hái nhiều thành công qua các dự án quy mô tại Australia, Malaysia và “sân nhà” Trung Quốc.

Country Garden giữ 60% cổ phần Forest City Malaysia

Country Garden giữ 60% cổ phần Forest City Malaysia

Tại Malaysia, Country Garden là tên tuổi đã khá quen thuộc với đông đảo cư dân khi đầu tư hàng loạt dự án lớn tại đây, tiêu biểu như Country Garden Danga Bay, Country Garden Diamond City…Và hiện tại, sự quan tâm của thị trường đang dồn về Forest City. Dự án có tổng số vốn đầu tư lên tới 100 tỷ USD và đang triển khai giai đoạn 1.

Với tiềm lực và kinh nghiệm của chủ đầu tư tại Malaysia, khách hàng đã có thể tin tưởng sở hữu nhà ở tại đây. Thế nhưng, rất nhiều khách hàng còn chưa biết được rằng, dự án Forest City Malaysia còn một cổ đông đặc biệt khác đó chính là chính quyền bang Johor. Tập đoàn Nhân dân Johor (EDSB) hiện đang nắm 40% cổ phần của dự án này. Có thể thấy rằng, Forest City không chỉ là một dự án của riêng chủ đầu tư Country Garden mà còn có sự đồng thuận và hợp tác với chính quyền Malaysia.

Nhiều chính sách và đặc quyền riêng cho Forest City

Không chỉ nằm ở số vốn đầu tư, chính phủ Malaysia đã thể hiện quyết tâm xây dựng Forest City trở thành trung tâm kinh tế mới của nước này cũng như khu vực Châu Á bằng hàng loạt chính sách ưu đãi. Về kinh tế, chính phủ đưa ra chương trình miễn thuế cho các doanh nghiệp làm việc trong 8 ngành công nghiệp trọng điểm, cho phép xây dựng nhiều khu mua sắm miễn thuế để thu hút khách du lịch. Về pháp lý, chính phủ đưa ra chương trình MMH2 dành riêng cho người nước ngoài mua căn hộ tại đây. Theo đó, chủ sở hữu căn hộ và cả gia đình có thể nhận Visa Malaysia với thời hạn 10 năm và có thể gia hạn. Chính phủ cũng chứng nhận quyền sở hữu bất động sản vĩnh viễn cho khách hàng.

du an forest city malaysia

Với sự đầu tư mạnh mẽ của cả Country Garden và chính phủ Malaysia, chắc chắn rằng dự án Forest City Malaysia sẽ là một trong những dự án có quy mô khủng nhất, tập trung nhiều tinh hoa và lợi thế trong tương lai. Để tìm hiểu thêm về dự án này, mời quý khách tham khảo website chính thức của chúng tôi http://forestcityvietnam.vn/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT