Chung cư Vinhomes Green Bay hoàn thiện cao nhất chất lượng sống

Có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng mua nhà tại khu vực Mễ Trì, nhưng Vinhomes Green Bay vẫn luôn giữ vững top đầu dự án được ưa chuộng nhất. Liệu có phải chỉ đơn thuần đây là dự án của chủ đầu tư Vingroup? Hãy cùng chúng tôi tìm thêm những lý do để phải lựa chọn chung cư Vinhomes Green Bay cho gia đình.

Những cam kết khách hàng nhận được từ Vinhomes Green Bay

Ngay từ khi tìm hiểu một dự án nhà ở, khách hàng đã luôn “choáng ngợp” bởi những lời hứa hẹn và những cam kết từ chủ đầu tư. Thế nhưng vì sao vẫn có nhiều dự án chậm tiến độ, treo…mặc dù đã nhận được đảm bảo từ công ty chủ quản. Nhiều trường hợp như vậy xảy ra đã làm cho nhiều khách hàng mất niềm tin vào những chủ đầu tư nhỏ lẻ.

Giá trị khách hàng nhận được từ Vinhomes Green Bay

Giá trị khách hàng nhận được từ Vinhomes Green Bay

Vingroup khẳng định với khách hàng rằng luôn cập nhật thông tin dự án theo đúng tiến độ. Nguồn vốn lớn và được đảm bảo cùng những đơn vị tài chính uy tín bậc nhất thị trường đảm bảo nguồn lực dồi dào để mọi hoạt động được triển khai đúng kế hoạch. Chung cư Vinhomes Green Bay được khởi công từ năm 2016 nhưng tới thời điểm hiện tại đã bắt đầu xây lên tầng và sẵn sàng đón những cư dân đẳng cấp tới sinh sống vào năm 2019.

Trong toàn bộ thời gian sinh sống tại dự án, khách hàng được đảm bảo mọi quyền lợi và tận hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp nhất. Vinhomes Green Bay là dự án cao cấp thừa hưởng những giá trị về thiết kế, quy hoạch của những dự án nổi tiếng trước đó. Những “đàn anh” của dự án có thể kể đến như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City – những dự án đã đánh dấu “bước ngoặt” của thị trường bất động sản Hà Nội khi cho ra mắt những sản phẩm chuẩn nhất về chất lượng và tiện ích đa dạng.

Những giá trị sống được mong đợi tại Vinhomes Green Bay?

Với một dự án cao cấp của một chủ đầu tư lớn như Vinhomes Green Bay, dĩ nhiên, khách hàng sẽ đặt ra những tiêu chuẩn cao hơn hẳn. Điều này cũng là một phần quan trọng khi khách hàng so sánh và cân nhắc chung cư Vinhomes Green Bay với những dự án khác.

  • Về yếu tố ngoại cảnh: khách hàng yêu thích thiết kế xanh của Vinhomes Green bay, chuỗi tiện ích được bố trí ngay trong lòng khu đô thị. Vị trí dự án cũng được đánh giá là “đắc địa” khi dễ dàng kết nối với các điểm quan trọng của thành phố. Nơi đây gần nhiều điểm vui chơi, giải trí, trường học, bệnh viện nên khá thuận tiện cho việc sinh hoạt của gia đình.
  • Về yếu tố chủ quan của khách hàng: bởi lẽ với dự án cao cấp như Vinhomes Green Bay những khách hàng đến và lựa chọn an cư đều là những khách hàng phân khúc trung thượng lưu. Những khách hàng này có nguồn tài chính tốt và có nhu cầu cao để sở hữu nhà ở cao cấp, xứng đáng với vị thế bản thân.

Với những giá trị kết hợp như trên cùng ưu đãi chung cư Vinhomes Green Bay từ chủ đầu tư, không khó để giải thích sức hút  của dự án. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp các vấn đề liên quan đến dự án bất cứ thời điểm nào!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT