Đầu tư an nhàn, thảnh thơi cùng Movenpick Phú Quốc

Không còn phải thức đêm để kiểm tra biến động thị trường, hay thấp thỏm chờ đợi dự báo mới nhất cho sản phẩm đầu tư của mình như tại các kênh đầu tư Vàng, chứng khoán,… Với dự án bất động sản nghỉ dưỡng Movenpick Phú Quốc, quý khách hàng có thể yên tâm để hưởng một thành quả lợi nhuận tốt nhất, cam kết tới tối thiểu 10%/năm trong 10 năm và mọi vấn đề trong quản lý, vận hành, đã có đơn vị quốc tế thực hiện thay nhà đầu tư.

Mức cam kết Movenpick Phú Quốc tốt nhất thị trường hiện nay

Mặc dù Phú Quốc được xem là một thị trường đầu tư tiềm năng, hấp dẫn, được rất nhiều nhà đầu tư ưu tiên, xuống vốn. Nhưng các chủ đầu tư lại không mang đến mức cam kết lợi nhuận cao như mong đợi, để có thể đảm bảo sản phẩm đầu tư an toàn cho khách hàng. Nhưng với Movenpick Waverly Phú Quốc, chủ đầu tư MIK Group luôn tự tin về tiềm năng sản phẩm của mình. Với một vị trí đẹp đắc địa, độc tôn sản phẩm Condotel tai bãi Ông Lang, mức lợi nhuận mà dự án có thể đem đến cho khách hàng hứa hẹn sẽ còn cao hơn rất nhiều so với mức cam kết hiện nay.

Phối cảnh Movenpick Phú Quốc

Phối cảnh Movenpick Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm của Movenpick Waverly Phú Quốc cũng là mức cam kết cao nhất thị trường hiện tại. Như vậy, không cần phải lo lắng về biến động thị trường, thức đêm để canh chừng giao dịch, nhà đầu tư vẫn có thể bỏ túi cho mình mức lợi nhuận khủng hàng năm mà vẫn được kê cao gối ngủ ngon.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng luôn mang đến những bất ngờ với các sản phẩm đầu tư hấp dẫn nhất. Chính vì vậy, những dự án tiềm năng tại Phú Quốc không thiếu. Nhưng để có thể đáp ứng được các tiêu chí và lựa chọn đầu tư: An nhàn, thông minh, xứng tầm, kết hợp hiệu quản, Movenpick Phú Quốc mới là dự án hoàn hảo nhất, nâng tầm chất lượng đầu tư và nguồn lợi nhuận cho khách hàng.

Đơn vị quản lý hàng đầu thế giới

Với bề dày 44 năm hoạt động, Mövenpick Hotels & Resorts là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Kinh nghiệm vận hành gần 100 khách sạn tại 24 quốc gia trên thế giới, đạt nhiều giải thưởng danh giá trên thế giới, Mövenpick Hotels & Resorts tự tin là một đơn vị quản lý mang đến tiêu chuẩn toàn cầu tại dự án Movenpick Phú Quốc.

Chủ đầu tư MIK Group và Mövenpick Hotels & Resorts đã hợp tác với nhau từ 2 năm trước. Theo đó, mọi khâu chuẩn bị cho dự án đều được đơn vị quản lý tư vấn, mang đến một diện mạo hoàn toàn khác biệt song vẫn đạt tiêu chuẩn và đảm bảo chất lượng quốc tế. Cũng chính vì điều này, những nét văn hóa của Phú Quốc, Việt Nam được bảo tồn và lưu giữ nhiều nhất tại dự án Movenpick Phú Quốc.

Đầu tư Movenpick Waverly Phú Quốc tạo nên sự khác biệt trong đẳng cấp và lợi nhuận cho khách hàng. Chỉ từ 600 triệu đồng, quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay được một căn hộ tại dự án 5* này.

Xem thêm thông tin về Phú Quốc: Click Here

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT