Chung cư Vinhomes Metropolis: Sản phẩm hot với đại gia Hà thành

Sở hữu một vị trí trung tâm ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội, xung quanh là mạng lưới các trung tâm thương mại lớn, khối đoàn ngoại giao quốc tế, đại sứ quán… Chung cư Vinhomes Metropolis đang trở nên hot và tỏa sáng hơn bao giờ hết, là sản phẩm được giới đại gia cực kì quan tâm và mong chờ trong suốt thời gian qua, sản phẩm làm nên đẳng cấp vượt trội.

Tuy vừa được ra mắt cách đây không lâu, nhưng chung cư Vinhomes Metropolis đã khiến cho thị trường bất động sản phía Bắc một lần nữa dậy sóng khi dự án sở hữu một vị trí độc nhất và duy nhất, sở hữu những lợi thế vô cùng đắt đỏ. Đặc biệt khi Hà Nội trong suốt nhiều năm qua liên tục thuộc vào những thành phố có giá đất đắt kỉ lục thế giới, thậm chí Hà Nội còn đứng trên cả những thành phố lớn như New York, paris, London…Vì thế việc sở hữu một vị trí trung tâm thành phố,  xung quanh lại có một hệ thống mạng lưới dày đặc những khối đoàn ngoại giao lớn, căn hộ Vinhomes Metropolis đã trở thành tâm điểm, dự án đẳng cấp nhất hiện nay.

chung cư Vinhomes Metropolis

Hồ bơi trong nhà của căn hộ Vinhomes Metropolis – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Căn hộ Vinhomes Metropolis được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, có diện tích rộng từ 51m2-  149m2 với đa dạng các loại hình như các căn Penthouse, villas sang trọng… tạo nên sự khác biệt và khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản.

Vì sở hữu một vị trí trung tâm và duy nhất chung cư Vinhomes Metropolis đã thừa hưởng được rất nhiều lợi ích như hướng view các căn hộ, an ninh ngoại khu, tiện ích và cơ sở hạ tầng vô cùng hoàn hảo.  Có thể nói rằng, khi sở hữu một căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis tại số 29 Liễu Giai, tức là khách hàng đã sở hữu cho mình một cuộc sống với những giá trị cuộc sống đẳng cấp mới, một cuộc sống hoàn hảo hơn cả sự mong đợi. Một định nghĩa mới về cuộc sống cao cấp sẽ được thiết lập ngay tại chung cư Vinhomes Metropolis.

Không ngoa để các chuyên gia bất động sản gọi Vinhomes Metropolis là sản phẩm quý, hiếm nằm trên mảnh đất kim cương. Dự án đáp ứng đủ các tiêu chí về một cuộc sống đáng mơ ước với những căn hộ được thiết kế theo hướng phong thủy vô cùng tốt và thịnh vượng cho gia chủ.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT