Cơ hội an cư và sinh lợi hiếm có tại AB Central Square

AB Central Square sở hữu vị trí lý tưởng khi tọa lạc tại trung tâm thành phố biển Nha Trang. Dự án không chỉ sở hữu ba mặt tiền các tuyến phố huyết mạch gồm Trần Phú – Lê Thánh Tôn – Hùng Vương, khu vực tập trung đông đảo du khách trong và ngoài nước khi đến thăm Nha Trang. Không những thế, thiết kế ấn tượng, tiện ích đồng bộ cùng tiềm năng sinh lời của thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang cũng chính là yếu tố quan trọng khiến những căn hộ đẳng cấp tại dự án AB Central Square nhận được sự quan tâm đặc biệt từ thị trường.

Tiềm năng sinh lời của thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang

Theo dự báo của Công ty Savills Việt Nam, lượng khách du lịch tới Nha Trang nói riêng, tỉnh Khánh Hòa nói chung sẽ không ngừng tăng trưởng, khả năng sẽ cán mốc 7.2 triệu lượt khách vào năm 2020. Khi đó, Khánh Hòa sẽ cần phải có 19.200 phòng khách sạn mới đáp ứng đủ nhu cầu, nhưng với những dự án hiện có, nguồn cung chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa. Sự thiếu hụt nguồn cung này đang mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn ở lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại đây và những dự án nổi bật như AB Central Square luôn được đông đảo nhà đầu tư săn đón.

AB Central Square

Tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa ba mặt tiền đường tại số 44 Trần Phú, đối diện trực tiếp với Quảng trường, tháp Trầm Hương, dự án AB Central Square được xây dựng trên khu đất 3 mặt tiền đường lớn là Trần Phú – Hùng Vương – Lê Thánh Tôn. Đây là trục đường du lịch sôi động bậc nhất tại thành phố biển Nha Trang, chỉ cách bãi biển Trần Phú chưa đầy 50m – bãi biển trong xanh và bờ cát trắng mịn đầy quyến rũ.

Với thiết kế độc đáo mô phỏng cánh buồm căng gió ra khơi ngay đối diện quảng trường tháp Trầm Hương, không chỉ giúp 100% các căn Unit Hotel đều hướng biển mà còn là một kiến trúc biểu tượng – thể hiện sự thịnh vượng, mang lại an lành cho chủ sở hữu. Điều này cũng phần nào lý giải tại sao AB Central Square được ví như là một biểu tượng của sự thịnh vượng mà A&B Group mong muốn đem đến cho thành phố biển Nha Trang.

Theo phân tích của các chuyên gia tài chính, với giá phòng khách sạn 5 sao bình quân khoảng 2.5 triệu đồng một đêm, tỷ lệ lấp đầy phòng trung bình tại khu vực trung tâm đường Trần Phú khoảng 60%, hệ số lợi nhuận trên vốn đầu tư đạt tới 11.5% một năm và trong 44 năm, khách hàng sẽ có tỷ suất lợi nhuận lên tới trên 500% trên tổng vốn đầu tư.

Ngoài ra, AB Central Square còn được ngân hàng HD Bank phát hành chứng thư bảo lãnh cho từng nhà đầu tư nhằm tránh rủi ro. Đầu tư vào dự án AB Central Square, khách hàng sẽ sở hữu kỳ nghỉ 15 ngày mỗi năm và có thể hoán đổi kỳ nghỉ này trong hệ thống các resort 5 sao của A&B Group trên cả nước. Liên hệ để cập nhật trọn bộ tài liệu và thông tin đầu tư dự án AB Central Square 44 Trần Phú mới nhất và sớm nhất

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT