Kinh doanh thuận lợi với dự án An Phú Shop Villa

Lượng khách hàng quan tâm đến dự án An Phú Shop Villa là rất lớn bởi những sự đổi mới trong thiết kế và cách khắc phục nhược điểm từ các căn Shophouse của dự án là cực kỳ ưu việt, tạo nên một trường an cư lý tưởng, xanh 4 lớp cùng hệ thống tiện ích không thể tuyệt vời hơn và môi trường kinh doanh thuận lợi với lượng khách hàng tại chỗ và khách hàng tại các khu vực kinh doanh là cực kỳ đông đúc, một bước tiến lớn cho gia chủ trong việc phát triển kinh tế vững chắc.

Lượng khách hàng làm tăng doanh số

Cũng giống như các căn shophouse, các căn biệt thự dự án An Phú Shop Villas cũng là sự kết hợp 2 trong 1 của nơi kinh doanh và nơi an cư, nhưng được phát triển lên và khắc phục được rất nhiều nhược điểm của các căn shophouse cả về nơi an ở và kinh doanh, giúp gia chủ tiết kiệm được một khoản không hề nhỏ.

Kinh doanh thuận lợi tại dự án An Phú Shop Villa

Kinh doanh thuận lợi tại dự án An Phú Shop Villa – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh những lợi thế về thiết kế của căn biệt thự dự án An Phú Shop Villa, dự án còn nằm tại một khu đô thị có quy hoạch tốt và lớn nhất Việt Nam hiện nay, chỉ riêng lượng khách bên trong khu đô thị đã lên tới 2.5 – 3 vạn, chưa kể xung quanh dự án là hàng một loạt các dự án chung cư đã có dân vào ở và đi vào hoạt động cũng như các dự án đang được xây dựng.

So với các dự án hiện đang được xây dựng trên thị trường có loại hình Shophouse, thì dự án An Phú Shop Villa lợi thế hơn cả từ vị trí đặt dự án cho đến lượng khách hàng tại chỗ đem tới cho các căn biệt thự. Sở hữu vị trí trung tâm khu đô thị, áng ngữ ngay trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông, gần với hàng loạt tiện ích hiện đại, chính vì thế, lượng khách tại chỗ hay bên ngoài mà An Phú Shop Villa được hưởng chắc chắn sẽ gấp nhiều lần lượng khách hàng tạm ổn mà các căn shophouse hiện nay đang có.

Qúy khách hàng có thể xem thêm thông tin chi tiết tại đây: http://anphu-shopvilla.vn/

Ổn định cuộc sống với dự án An Phú Shop Villa

Dự án An Phú Shop Villas là một hiếm hoi trên thị trường hiện nay có thể đem đến một cuộc sống có nhiều bước tiến và giá trị nhất cho cư dân nhưng lại tiết kiệm được kha khá tài chính cho gia chủ trong một không gian tích hợp 2 trong 1.

Vị trí thuận lợi cho an cư và kinh doanh của dự án An Phú Shop Villa

Vị trí thuận lợi cho an cư và kinh doanh của dự án An Phú Shop Villa

Không gian riêng tư cùng những thiết kế riêng biệt, không gian sân vườn riêng tại các tầng trên của ngôi nhà kết hợp cùng thiết kế mở và không gian rộng rãi sẽ đem đến cho cư dân một môi trường sống an cư chất lượng nhất. Thêm vào đó, lượng khách lớn với nhu cầu cao sẽ là nguồn thu nhập chình giúp phát triển bền vững kinh doanh của gia chủ.

Hay với những khách hàng muốn đầu tư cho thuê thì thông tin, hình ảnh mặt bằng dự án An Phú Shop Villa cũng sẽ là dự án đáng để quan tâm bởi với vị trí đắc địa và tiềm năng tăng giá cho thuê mà dự án sở hữu, chắc chắn rằng sẽ là dự án ăn nên làm ra, thu lại lợi nhuận lớn hàng tháng cho khách hàng với mức lãi suất thường xuyên và cao hơn gấp nhiều lần so với ngân hàng.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT