Sunshine Marina Bay Nha Trang liệu có đem đến “kỳ tích mới” cho du lịch Nha Trang?

Táo bạo phát triển theo một mô hình nghỉ dưỡng hoàn toàn mới, Sunshine Marina Bay được kỳ vọng sẽ tạo nên một bước ngoặt mới cho thị trường du lịch Nha Trang đồng thời mở ra một cơ hội đầu tư vượt trội cho giới đầu tư. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm nóng trên thị trường tương lai.

“Mở lối” với mô hình nghỉ dưỡng hoàn toàn mới

Mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng Integrated Resort hay được hiểu là khu nghỉ dưỡng hội tụ đủ mọi hoạt động du lịch vui chơi giải trí cao cấp. Đây được dự đoán là chìa khóa mở ra kỷ nguyên mới của du lịch. Tại nhiều quốc gia trên thế giới như Singapore, Malaysia, Macau, Trung Quốc…đều xuất hiện những dự án IR và cùng với sự xuất hiện của những dự án theo mô hình nghỉ dưỡng này thì người ta đều thấy sự thay da đổi thịt của khu vực đó. Chính bởi thế mà mô hình nghỉ dưỡng này đang ngày càng bùng nổ và phát triển mạnh mẽ trở thành xu hướng tất yếu trong ngành du lịch trên toàn thế giới.

Những lợi ích và bài toán kinh tế mà dự án IR mang lại đều được minh chứng rõ ràng bằng những con số. Đơn cử như với sự xuất hiện của Marina Bay Sands và đi vào hoạt động từ năm 2010, chỉ 24 tháng sau đó, lượng khách du lịch của Singapore tăng 41, chứng tỏ những đóng góp to lớn của mô hình nghỉ dưỡng này vào sự tăng trưởng du lịch của khu vực. Và đến hôm nay, Marina Bay Sands vẫn là được coi là “con át chủ bài” của du lịch Singapore vẫn đón tiếp hàng triệu lượt khách mỗi năm.

Từ thực tế của những khu vực du lịch trên thế giới, các chuyên gia hoàn toàn kỳ vọng mô hình IR mà cụ thể với dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang có thể mang đến bước phát triển kỳ tích và vượt trội cho du lịch Nha Trang, đưa du lịch Việt Nam bước lên bản đồ thế giới.

Sunshine Marina Bay Nha Trang

Sunshine Marina Bay Nha Trang

Sunshine Marina Bay liệu có tạo nên “kỳ tích” mới?

Theo nhận định từ một đại diện cấp cao của CBRE thì trong năm 2018, bất động sản du lịch sẽ tiếp tục nhịp độ phát triển và đón nhận nhiều sản phẩm mới lạ hơn, trong đó mô hình IR sẽ là một trong những xu hướng được quan tâm nhất. Và dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang chính là một trong những sản phẩm tiên phong cho xu hướng này. Dựa trên những mô hình IR trên thế giới đặc biệt là từ dự án Marina Bay Sands tại Singapore thì các chuyên gia này cũng nhận định dự án Sunshine Marina Bay hoàn toàn có thể mang đến “kỳ tích” mới thúc đẩy du lịch Nha Trang phát triển.

Theo những tiết lộ mới nhất từ chủ đầu tư đây là dự án được tích hợp những tiện ích đẳng cấp chưa từng có cộng hưởng với việc ứng dụng công nghệ thông minh 4.0 và nền tảng vạn vật kết nối Internet để mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng hấp dẫn cho các du khách. Đây sẽ là nơi đại diện cho tất cả những gì hiện đại và siêu phong cách, từ việc mang đến các dịch vụ nghỉ dưỡng, ăn uống, mua sắm đến vui chơi giải trí thời thượng và sang chảnh, đồng thời lại có thể thỏa mãn mọi giác quan và cung bậc cảm xúc của du khách. Đây sẽ là tâm điểm du lịch tại Nha Trang trong tương lai.

Với những tiềm năng du lịch ấn tượng của Nha Trang lại thêm sự mới lạ và hợp xu hướng của Sunshine Marina Bay Nha Trang thì giới chuyên gia BĐS đang nhận thấy dự án hứa hẹn là bước đi chiến lược để tạo ra sự phát triển đột phá và kỳ tích cho du lịch khu vực.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT