Có nên đầu tư dự án nhà phố biệt thự Aqua Nova?

Đầu tư vào thị trường bất động sản vẫn luôn là một kênh đầu tư khá hấp dẫn nhờ việc có số vốn nhỏ, cùng với đó là lợi nhuận bùng nổ và khách hàng có thể dễ dàng được hoàn vốn trong chỉ vài năm sở hữu. Đặc biệt, khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận hiện đang trở thành một điểm đến hấp dẫn bậc nhất với quỹ đất rộng và cơ sở hạ tầng phát triển. Trong khu vực này, nổi bật nhất vẫn là dự án nhà phố biệt thự Aqua Nova. Cả hai loại hình sản phẩm này đều là những điểm đến hàng đầu được nhiều nhà đầu tư và khách hàng tìm đến.

Tiềm năng đến từ vị trí dự án Aqua City

Đối với tiềm năng đầu tư của một dự án, yếu tố vị trí vẫn luôn đóng một vai trò quan trọng, kéo theo đó có thể là lợi thế từ cơ sở hạ tầng, đầu tư trong tương lai và xu hướng định cư. Trong năm 2020 này, thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh chứng kiến sự phát triển bùng nổ đối với hàng loạt các dự án mới, đặc biệt khu vực ven đô tại phía Đông của thành phố với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án có quy mô khổng lồ và chất lượng hàng đầu. Xu hướng phát triển bất động sản này không bị hạn chế tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, hiện đang dần xuất hiện ở những thành phố vệ tinh như Biên Hòa hay Long Thành.

nha pho aqua city dong nai

Tại thành phố vệ tinh Biên Hòa, chủ đầu tư Novaland nhận thấy rõ được ưu thế về cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông, cùng với đó là những tiềm năng trước xu hướng sống “xanh” hiện nay, chính vì thế mà đã kiến tạo nên dự án Aqua City với loạt sản phẩm dự án nhà phố biệt thự Aqua Nova. Đến với hai loại hình nhà phố và biệt thự này, quý khách có cho mình những không gian sống vô cùng chất lượng, và xa hơn nữa chính là những kênh đầu tư vô cùng tiềm năng.

Chất lượng sản phẩm dự án nhà phố Biệt thự Aqua Nova

Số lượng khách hàng quan tâm đến những sản phẩm chất lượng cao cấp đang ngày một tăng trong thời gian gần đây, và để đáp ứng những nhu cầu khắt khe của những khách hàng này, chủ đầu tư Novaland đã thực sự phải đầu tư rất nhiều vào hệ thống tiện ích và thiết kế sản phẩm tại đây. Cụ thể, hệ thống tiện ích tại Aqua City được coi là hoàn thiện bậc nhất, với đầy đủ các dịch vụ hoàn hảo dành cho khách hàng. Những tiện ích này bao gồm bể bơi, siêu thị, trung tâm thương mại, sân tập thể thao, khu vui chơi trẻ em, sân vườn, công viên cảnh quan… Các cơ sở hạ tầng như trường học, trung tâm y tế, trung tâm thương mại cũng được phân bổ đều trong phân khu của dự án.

biet thu tai aqua city

Chất lượng của các sản phẩm nhà phố, biệt thự còn được khẳng định qua thiết kế nơi đây với phong cách kiến trúc Địa Trung Hải. Nhờ có phong cách thiết kế này mà cả một không gian tràn ngập phong cách sống Châu Âu được mang đến cho quý khách, khiến cho nơi đây trở nên sang trọng và lý tưởng hơn bao giờ hết.

Với sức hút về tiện ích và thiết kế, các sản phẩm này chắc chắn khi ra mắt thị trường sẽ vô cùng được săn đón. Đặc biệt hơn, với lượng cư dân tăng mạnh trong tương lai, giá các sản phẩm chắc chắn sẽ tăng theo, qua đó mang lại lợi nhuận lớn cho chủ sở hữu.

Dự án Aqua City mang trong mình sức mạnh về tiện ích và thiết kế chính là điểm đến đầu tư đáng giá nhất thị trường hiện nay. Quý khách xem thêm tại Nova Novalandagent.com.vn.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT