Beau Rivage Nha Trang điểm đến của những nhà đầu tư thông thái

Nhà đầu tư đang mong đợi gì ở một dự án bất động sản nghỉ dưỡng? Giá trị lợi nhuận hay trải nghiệm nghỉ dưỡng hạng sang? Tất cả những điều này đều có thể được đáp ứng tại dự án condotel Beau Rivage Nha Trang. Hơn thế nữa, đây còn là cơ hội tuyệt vời để sở hữu bất động sản tại Nha Trang trong thời điểm quỹ đất đẹp vẹn biển ngày càng khan hiếm.

Beau Rivage Nha Trang tăng giá trị đầu tư cho khách hàng

Condotel đang ngày được tin tưởng trở thành kênh đầu tư của số đông khách hàng hiện nay. Vượt trội hơn phương án gửi tiết kiệm nhờ cam kết lợi nhuận “khủng”, an toàn hơn chơi chứng khoán vì tính ổn định lâu dài, đó là một vài trong số rất nhiều ưu điểm của condotel. Beau Rivage Nha Trang cũng đang đưa tới những giá trị này cho khách hàng và hơn thế nữa.

Beau Rivage Nha Trang tăng giá trị đầu tư

Beau Rivage Nha Trang tăng giá trị đầu tư

Với một khoản vốn ban đầu chỉ tương đương sở hữu căn hộ chung cư cao cấp, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao view biển tại Nha Trang. Nếu như với căn hộ chung cư, nhiều người đang phải đối mặt với các vấn đề phát sinh như khó tìm khách hàng lâu dài, vấn đề xuống cấp căn hộ diễn ra nhanh hơn, không kiểm soát được hoạt động của khách thuê. Với căn hộ khách sạn như Beau Rivage Nha Trang, điều này đã được giảm thiểu và giải quyết tuyệt đối. Đơn vị quản lý danh tiếng sẽ đảm nhiệm việc vận hành và kinh doanh condotel, đảm bảo lọi nhuận cam kết với khách hàng. Thêm vào đó, cũng chính đơn vị quản lý sẽ đảm bảo chất lượng phòng luôn ở tình trạng tốt nhất theo tiêu chuẩn 5 sao, được bảo trì bảo dưỡng liên tục.

Với condotel Beau Rivage Nha Trang, nhà đầu tư không mất thời gian kinh doanh vẫn được đảm bảo lợi nhuận ròng hàng năm. Giá trị tuyệt vời này sẽ mang lại cơ hội đầu tư tuyệt vời cho mọi đối tương khách hàng.

Vì sao chọn Beau Rivage Nha Trang chứ không phải những dự án khác?

Câu hỏi “Tại sao là Beau Rivage Nha Trang?” cũng được nhiều khách hàng đưa ra cho chúng tôi. Trước tiên, xét về thị trường, Nha Trang là một trong những địa phương tiên phong của mô hình bất động sản nghỉ dưỡng. Số lượng dự án mới ra mắt liên tục tăng cao trong khi thị trường vẫn chưa thấy có dấu hiệu ngưng “hấp thụ”. Điều này được lý giải là do tốc độ tăng trưởng du lịch tuyệt vời của thành phố.

Vì sao chọn Beau Rivage Nha Trang

Vì sao chọn Beau Rivage Nha Trang

Trên thực tế, các dự án trên trục đường chính, view biển luôn có tốc độ bán cực nhanh và tới hiện tại đã bán hết như Vinpearl Beachfront hay Panorama. Tuy nhiên, các dự án ven biển quy mô còn khá ít do quỹ đất ven biển không còn nhiều. Nếu quý khách đang có mong muốn đầu tư tại Nha Trang, condotel Beau Rivage Nha Trang sẽ là cái tên không thể bỏ lỡ!

Theo dự kiến, chủ đầu tư sẽ mở bán Beau Rivage Nha Trang ngay trong cuối năm 2017, để không bỏ lỡ thông tin, mời quý khách tham khảo website https://tropicanacondotel.com/.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT