Condotel Panorama Cam Ranh được săn đón vì đâu?

Là một dự án do công ty cổ phần Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư tại Bãi Dài, Condotel Panorama Cam Ranh được giới chuyên gia và nhà đầu tư đặc biệt săn đón nhờ sở hữu những ưu thế vượt trội cùng tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai. Bên cạnh vị trí vô cùng đắc địa, thương hiệu chủ đầu tư uy tín cùng thị trường đang “nóng” như Nha Trang chính là những yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” hội tụ tại Condotel Panorama Bãi Dài Cam Ranh.

Condotel Panorama Cam Ranh và vị trí đắc địa tại bãi Dài

Bãi Dài hiện được giới chuyên gia và nhà đầu tư bất động sản đánh giá cao đặc biệt sau quy hoạch trở thành khu phức hợp theo mô hình của thành phố Nha Trang – phát triển đồng bộ cho nghỉ dưỡng. Chính vì lẽ đó, việc chủ đầu tư Condotel Panorama Bãi Dài Cam Ranh – công ty cổ phần vịnh Nha Trang lựa chọn nơi đây làm điểm đến cho một dự án đẳng cấp, tiêu chuẩn 5 sao đã ngay lập tức khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng dậy sóng.

Từ Condotel Panorama Cam Ranh, du khách dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm: sân bay quốc tế Cam Ranh với chỉ khoảng 10 phút di chuyển, di chuyển tới thành phố Nha Trang chỉ khoảng 20km. Đồng thời, ngay gần bãi Dài chính là thành phố Cam Ranh với hơn 60 di tích văn hóa lịch sử, trong đó có các di tích khá nổi tiếng như chùa Từ Vân, di chỉ khảo cổ học Hòa Diêm…chính là nguồn bổ sung khách hoàn hảo cho Condotel Panorama Bãi Dài Cam Ranh.

Hình ảnh phối cảnh Condotel Panorama Cam Ranh

Hình ảnh phối cảnh Condotel Panorama Cam Ranh

Thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tiềm lực

Chủ đầu tư Condotel Panorama Cam Ranh là công ty cổ phần vịnh Nha Trang – một cái tên khá mới trong lĩnh vực bất động sản khi mới thành lập năm 2014. Tuy nhiên, ông chủ thực sự của dự án là một nhóm đầu tư đứng sau nhiều doanh nghiệp tên tuổi như: Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và nghỉ dưỡng Cam Ranh, Công ty Bất động sản Hà Quang Land với hàng loạt những dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô lớn tại Nha Trang.

Trong giai đoạn 2015 – 2016, chủ đầu tư Condotel Panorama Bãi Dài Cam Ranh cũng đã đứng ra thâu tóm hàng loạt dự án đính đám khác tại Cam Ranh, Nha Trang với tổng vốn đầu tưu lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Chính vì vậy, khi đầu tư dự án, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ, chất lượng của công trình trong tương lai – yếu tố đảm bảo tiềm năng tăng giá chắc chắn khi quyết định xuống tiền.

Để cập nhật những thông tin mới nhất về thời điểm mở bán chính thức cũng như Giá bán Panorama Cam Ranh chính thức từ chủ đầu tư, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT