Vinhomes Golden River: Nơi hạnh phúc ngập tràn

Vinhomes Golden River là một dự án được chủ đầu tư Vingroup tập trung mạnh để xây dựng và phát triển. Với tiêu chí, luôn mang đến cho khách hàng sự mới mẻ và tiện nghi, đầy đủ, tại Vinhomes Golden River điều đó đã được phát huy khi những xu hướng mới của tthij trường bất động sản thế giới dành cho nhà ở cao cấp lần đầu tiên được đưa vào áp dụng tại Việt Nam tại dự án Vinhomes Golden River.

Cuộc sống thượng lưu

Dự án Vinhomes Golden River được trang bị, đầu tư một hệ thông tiện ích hoàn hảo đầy đủ theo đúng tiêu chí và chuẩn quy mô của mô hình “A City Within City” mà dự án này đang áp dụng. Tại đây, cư dân sẽ được đảm bảo một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và hiện đại nhất với trung tâm thương mại, siêu thị tiện lại, khu vincharm spa, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao, khu vui chơi giải trí ngoài trời, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em… Đặc biệt dự án còn có những tiện ích vô cùng độc đáo, duy nhất chỉ có tại Vinhomes Golden River như bến du thuyền, quảng trường điêu khắc, đài quan sát song…

Những tiện ích cộng đồng cũng được chủ đầu tư hết sức quan tâm và đầu tư để tạo cho cư dân một cuộc sống đầy đủ và hưởng thụ nhất như bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trường học liên cấp, công viên, vườn hoa nhiệt đới Paradise…Tại Vinhomes Golden River, chắc chắn quý khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi đầy đủ, hiện đại cùng một dịch vụ xứng tầm thượng lưu.

Vinhomes Golden River

An ninh biệt lập tại Vinhomes Golden River

Du an Vinhomes Golden River có hệ thống an ninh 3 lớp vô cùng an toàn và đảm bảo. Camera tại các đại sảnh và hành lang liên tục hoạt động, có người theo dõi 24/24. Đội bảo vệ các các chốt được tăng cường, các chốt bảo vệ được chia thành nhiều khu vực hơn, với đội ngũ bảo vệ an được tập huấn và có kĩ năng nghề thành thạo, sẵn sàng ứng phó trong những tình huống cấp bách nhất, liên tục làm việc 24/7. Ngoài ra, nội khu dự án còn có đội tuần tra an ninh được trang bị trang thiết bị vô cùng hiện đại, liên tục di chuyển, làm nhiệm vụ bảo vệ, tuần tra an ninh cho khu vực nội khu dự án Vinhomes Golden River, đem lại cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi, hiện đại nhưng vẫn biệt lập và riêng tư nhất.

Vinhomes Golden River sẽ là nơi đem lại cho khách hàng một cuộc sống an toàn, biệt lập với những giá trị sống được nâng tầm, một cuộc sống không chỉ cho hôm nay, mà còn cho mai sau, nơi tuyệt vời nhất để nuôi dưỡng và ươm mầm cuộc sống cho thế hệ tương lai phát triển cả về thể chất và trí tuệ.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT