Đầu tư chỉ từ 650 triệu với Movenpick Phú Quốc

Những khách  hàng muốn lựa chọn đầu tư một sản phẩm tại Phú Quốc thì Movenpick Phú Quốc chắc chắn sẽ là dự án không thể bỏ qua. Dự án sở hữu một vị trí đắc địa, có khả năng đón khách tốt và công suất phòng cực kỳ ổn định. Bên cạnh đó, mức giá cạnh tranh chỉ từ 650 triệu đồng để đầu tư sẽ khiến nhiều khách hàng yêu thích, phù hợp với những nhà đầu tư có vốn mỏng.

Vị trí hiếm – đầu tư lời từ Movenpick Phú Quốc

Có thể khẳng định rằng, dự án Movenpick Phú Quốc sở hữu một vị trí mặt tiền biển, mang đến những cảm nhận cực kỳ gần và view ngắm biển “đẹp không góc chết”. Bãi biển Ông Lang được nổi tiếng với cảnh đẹp hoàng hôn khó cưỡng, vị trí ngắm hoàng hôn tuyệt vời nhất được rất nhiều du khách trong nước và quốc tế yêu thích. Với tốc độ tăng trưởng hiện có của bãi biển, cơ sở hạ tầng giao thông đang dần hoàn thiện. Vị trí trung tâm của dự án sẽ mang đến một lượng khách hàng nghỉ dưỡng lớn nhất. Vị trí đón khách cực kỳ hiếm hoi.

Movenpick Phú Quốc mặt tiền biển

Movenpick Phú Quốc mặt tiền biển – Hình ảnh minh họa

Hơn nữa, đây còn là dự án Condotel đầu tiên tại biển Ông Lang, vì thế tiềm năng phát triển vô cùng tốt. Với ưu điểm của loại hình Condotel được rất nhiều du khách quốc tế yêu thích, chắc chắn thành công của dự án là điều sẽ được dự án trước. Suất đầu tư tại đây cũng vì thế hấp dẫn hơn rất nhiều với khách hàng.

Chỉ từ 650 triệu, có thể sở hữu được một căn Condotel tại dự án Movenpick Phú Quốc đạt tiêu chuẩn 5* khiến cả thị trường Phú Quốc xon xao. Đây là mức giá không tưởng, vì thế việc cả thị trường phải ngạc nhiên là điều dễ hiểu. Với lợi thế mà dự án đang sở hữu, nhiều khách hàng đã nghĩ  Movenpick sẽ có thể bán với mức giá cao hơn. Tuy nhiên, mang đến một sản phẩm có mức giá phù hợp với số đông nhà đầu tư chính là lựa chọn và sự cố gắng của chủ đầu tư mang đến.

Có thể nói rằng, sức nóng của thị trường Phú Quốc, sự khác biệt mà Movenpick đang tạo nên sẽ mang tới một sản phẩm đầu tư hoàn hảo nhất, nâng giá trị đâu tư cho khách hàng. Nguồn vốn của khách hàng không chỉ an tâm, mà còn nhanh sinh lời, nhanh thu hồi.

Khan hiếm sản phẩm tại Movenpick Phú Quốc

Mặc dù là sản phẩm được rất nhiều khách hàng yêu mến và lựa chọn, nhưng số lượng căn của Movenpick Phú Quốc có hạn. Chỉ với 329 căn Condotel và 79 căn biệt thự, rất nhiều khách hàng đã nhanh tay đặt cọc trước sản phẩm. Vì thế số lượng càng bị thu hẹp, những khách hàng còn chần chừ hoặc băn khoăn về dự án, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp, nhanh chóng đưa ra quyết định đầu tư vô cùng có lợi này.

Sự khan hiếm của dự án sẽ là lợi thế trong việc hưởng lợi nhuận cho nhà đầu tư trong tương lai. Sản phẩm ít đồng nghĩa với việc, sản phẩm đầu tư của quý khách hàng sẽ ít bị cạnh tranh và công suất phòng cũng sẽ lớn hơn. Như vậy, lợi nhuận sinh ra hàng năm cũng nhiều hơn so với mức cam kết hiện nay của chủ đầu tư.

10%/năm đã là là cam kết lợi nhuận lớn, an toàn, nhưng dự án này có thể làm được nhiều hơn thế. Bảng hàng dự án Movenpick Phú Quốc hiện đã được chúng tôi cập nhật, đăng ký ngay để nhận được bảng hàng giá gốc từ chủ đầu tư.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT