Vì sao nên đầu tư The Costa Nha Trang?

Sở hữu một vị trí mặt tiền biển Nha Trang khi quỹ đất ven biển đang dần cạn kiệt và tăng giá mạnh, The Costa Nha Trang thực sự khiến nhà đầu tư không thể “cầm lòng”, được các chuyên gia đánh giá cực kỳ cao khi có sự góp mặt của đơn vị quản lý và vận hành uy tín. Với một loại hình đang hot hiện nay, vị trí đắc địa, khách hàng hứa hẹn được tận hưởng một sản phẩm đầu tư an nhàn, lợi nhuận kim cương, sở hữu lâu dài.

Vị trí đắc địa mặt tiền biển

Tọa lạc tại số 32 – 32 đường Trần Phú – Tuyến đường ven biển đẹp nhất Nha Trang, căn hộ The Costa Nha Trang được đánh giá rất cao khi có nền tảng phát triển vững chắc, có thể đem tới những lợi nhuận lớn cho việc phát triển lâu dài trong tương lai. Đây là vị trí cực kỳ quan thuận lợi trong việc kết nối giao thông và thu hút lượng khách nghỉ dưỡng cho dự án trong quá trình đi vào hoạt động chính thức.

The Cossta Nha Trang từ trên cao xuống

The Cossta Nha Trang từ trên cao xuống – Hình ảnh minh họa

Khi quỹ đất ven biển tại Nha Trang đang dần cạn kiệt, giá đất nền trên đường Trần Phú tăng mạnh liên tục thì vị trí mà căn hộ The Costa Nha Trang có được khiến không ít nhà đầu tư ngỡ ngàng, là đối thủ đáng gờm của rất nhiều dự án cùng dòng đang được mở bán tại đây. Dự án chỉ các trung tâm thành phố 10 phút di chuyển, có thể lựa chọn rất nhiều phương tiện di chuyển công cộng như Taxi, xe buýt, thuê xe máy, xe đạp hoặc có thể đi bộ với khoảng cách không xa đến những điểm du lịch trong thành phố.

Đơn vị quản lý và vận hành The Costa Nha Trang uy tín

Colliers International Vietnam là đơn vị vận hành và quản lý chính thức của dự án The Costa Nha Trang. Là thành viên của Colliers – Đơn vị dịch vụ bất động sản nổi tiếng trên thế giới, đã có mặt trên 61 quốc gia với 450 văn phòng đại diện và quản lý hàng nghìn dự án nghỉ dưỡng lớn trên thế giới, khách hàng không chỉ tin tưởng vào tên tuổi của đơn vị này, mà còn tin tưởng và chất lượng quản lý, dịch vụ mà đơn  vị này có thể đem lại.

Với việc am hiểu thị trường Việt Nam, các nhà đầu tư có thể yên bởi đơn vị quản lý và vận hành sẽ mang đến một không gian nghỉ dưỡng hiện đại, nhưng vẫn có nét văn hóa người Việt, đan xen của những cảm xúc. Đem những kinh nghiệm của đơn vị quốc tế để giúp dự án có những thiết kế tốt nhất, vừa view được trọn cảnh Vịnh, tận dụng lợi thế vị trí, vừa giúp nhà đầu tư nhân đôi được lợi nhuận của mình.

Nhà đầu tư tại The Costa Nha Trang vừa được hưởng lợi nhuận kim cương song vẫn có thể an nhàn hưởng thụ. Với mức giá đầu tư hấp dẫn như hiện nay, khách hàng thừa hiểu rằng, đây là một dự án khó có thể bỏ qua, sản phẩm đầu tư The Costa Nha Trang hiệu quả.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT