Dự án Panorama Nha Trang lựa chọn đầu tư lý tưởng trong 2017

Nằm tại trung tâm Vịnh biển Nha Trang với tầm nhìn khoáng đạt về biển và trung tâm thành phố, dự án Panorama Nha Trang được nhiều nhà đầu tư đưa vào danh mục đầu tư với tiềm năng sinh lời hấp dẫn và đẳng cấp.

Những điểm vàng từ vị thế của dự án Panorama Nha Trang

Xuất hiện trên thị trường căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang từ đầu năm 2016, các dự án Condotel đẳng cấp 5 sao đã tạo được sức hút hấp dẫn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản Nha Trang nói riêng với mức sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư nhờ tiềm năng khai thác hấp dẫn trong khi thị trường căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp đang khan hiếm. Tuy xuất hiện muộn hơn trên thị trường vào khoảng tháng 8/2016 nhưng Panorama Nha Trang vẫn nhận được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư.

Dự án Panorama Nha Trang là dự án được đánh giá cao khi có vị trí tọa lạc tại trung tâm của trung tâm thành phố. Vị trí này cách bãi biển khoảng 40m và từ đây có thể dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố trong 5 phút lái xe và 10 phút để đi tới sân bay.

Đây cũng là vị trí được đánh giá là cực kỳ tiềm năng khi là trung tâm được biết đến và có lượng khách hàng tập trung lớn như phố chợ đêm Nguyễn Thi, phố tây Hùng Vương và phía trước dự án là Quảng trường 2/4 nơi được lựa chọn tổ chức phần lớn các sự kiện tiêu biểu của thành phố Nha Trang từ trước tới nay.

Condotel Panorama Nha Trang

Condotel Panorama Nha Trang

Chính sách bán hàng hấp dẫn từ chủ đầu tư và phương án khai thác linh hoạt

Ngoài vị thế đắc địa, dự án Panorama Nha Trang cũng được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao khi được phát triển bởi đơn vị có danh tiếng trên thị trường và tiềm lực mạnh về tài chính nên được nhiều nhà đầu tư tin tưởng ngay khi đưa ra thông tin trên thị trường. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng kết hợp với ngân hàng Techcombank cam kết bảo lãnh về dòng tiền ngay từ khi khách hàng đặt mua căn hộ.

Hiện nay, tiến độ thanh toán chủ đầu tư đưa ra cũng rất linh hoạt và hấp dẫn và được hỗ trợ vay vốn tối đa lên đến 70% giá trị căn hộ. Chỉ cần thanh toán 25% giá trị căn hộ ban đầu  và ký hợp đồng mua bán, nhà đầu tư sẽ an nhàn, thảnh thơi chuẩn bị bổ sung vốn cho đến khi nhận căn hộ. Trong thời gian này, nhà đầu tư sẽ được miễn phí lãi suất không phải trả nợ gốc.

Ngoài ra, dự án Panorama Nha Trang cũng dành được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư khi chủ đầu tư kết hợp với đơn vị quản lý vận hành đưa ra mô hình quản lý linh hoạt kết hợp giữa căn hộ khách sạn hometel và condotel giúp nhà đầu tư có thể tự chủ và có thể tự khai thác căn hộ của mình theo chuẩn dịch vụ khách sạn 5 sao hoặc có thể ký gửi toàn bộ quyền khai thác cho đơn vị quản lý và nhận mức chia sẻ lợi nhuận lên đến 90% lợi nhuận hoạt động khai thác – Đây là mức cam kết chia sẻ lợi nhuận cao nhất được ghi nhận trên thị trường căn hộ nghỉ dưỡng Condotel từ trước đến nay.

Không chỉ dừng ở tiềm năng sinh lời và mức lợi nhuận hấp dẫn từ hoạt động khai thác, dự án Panorama Nha Trang là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư muốn tìm cho mình một không gian nghỉ dưỡng riêng biệt, đẳng cấp.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT