The Manor Central Park – Dậy sóng phân khúc nhà ở cao cấp

Phân khúc nhà ở cao cấp The Manor Central Park vừa sở hữu một vị trí đắc địa tại khu vực phía Tây thủ đô, vừa sở hữu những dòng sản phẩm nhà ở cao cấp bậc nhất thị trường, hệ thống quần thể tiện ích lớn, The Manor Central Park không chỉ được dự báo sẽ trở thành một khu đô thị bậc nhất thủ đô, nơi mang lại định nghĩa hoàn toàn mới về phong cách nghỉ dưỡng tại gia đình, mà còn được dự báo sẽ trở thành công trình “để đời” với những kiến trúc đặc trưng và những khác biệt chỉ dành riêng cho giới thượng lưu.

Phân khúc nhà ở cao cấp – chuỗi dự án lớn từ Bitexco

Bitexco là một chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản, đã có những dự án thực sự tạo nên khác biệt, “để đời” như khách sạn 5* JW Marriot, tòa tháp hoa sen Bitexco thành phố Hồ Chí Minh, The Manor thành phố Hồ Chí Minh, The Manor Mễ Trì – Hà Nội… tất cả đang tạo nên những dấu ấn của một ông lớn chuyên tạo nên những công trình đồ sộ. Vì thế, không chỉ vang danh với những khách hàng trong nước, tên tuổi chủ đầu tư Bitexco có tầm ảnh hưởng tới cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam, đặc biệt cộng đồng người Hàn Quốc.

Phân khúc nhà ở cao cấp The Manor

Phân khúc nhà ở cao cấp The Manor

The Manor Central Park chính là dự án tiếp theo mà chủ đầu tư Bitexco triển khai trong các chuỗi dự án lớn của mình, với quy mô lên tới 89ha, nằm ngay cửa ngõ phía Tây thủ đô, áng ngữ ngay những trục đường cao tốc thông tới các tỉnh lớn. Vì vậy, được kỳ vọng rất nhiều trong việc tạo nên một khu đô thị xứng tầm với khách hàng thượng lưu, có thể quy tụ cộng đồng cao cấp, giới giàu có thủ đô, mang đến những giá trị thực sự mà các dự án nhà ở tại Hà Nội vẫn chưa thể làm được.

Từ việc phát triển những tiện ích nằm trong quy hoạch, đến việc mang đến những sản phẩm nhà ở, chủ đầu tư Bitexco đều tính toán khắt khe để khách hàng “vừa lòng” với cuộc sống trong khu đô thị. Mật độ xây dựng của The Manor Central Nguyễn Xiển chỉ chiếm 20% diện tích, đây là mật độ xây dựng thấp nhất hiện nay.

Không cần bất kỳ một lời đồn đoán nào, The Manor đang tạo nên những công trình xanh thực sự cho cư dân và thủ đô: Công viên trung tâm rộng 110ha bao gồm hồ điều hòa, đường dạo bộ, và diện tích lớn dành cho cây xanh, bãi cỏ… Đây là công viên có diện tích rộng gấp 2 lần công viên Thống Nhất, diện tích mặt nước rộng gấp 4 Hồ Hoàn Kiếm.

Quy tụ cộng đồng cùng đẳng cấp

Một trong những điểm khác biệt mà dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển đang tạo nên chính là chỉ quy tụ cộng đồng có cùng đẳng cấp, không phát triển ồ ạt như nhiều dự án. Chủ đầu tư Bitexco có sự chắt lọc trong việc lựa chọn các sản phẩm nhà ở, vì thế khu đô thị sẽ có mật độ cư dân thấp, tiện ích cộng đồng và diệnt ích xanh lớn, tạo nên thuận lợi trong việc tận hưởng không gian sống và những không gian vui chơi cho con trẻ.

Nhà ở cao cấp

Nhà ở cao cấp The Manor Central Park quy tụ cộng đồng thượng lưu cùng đẳng cấp

Đặc biệt, khi được sống cùng cộng đồng cư dân đẳng cấp, khách hàng sẽ có thể trao đổi những hệ giá trị cùng nhau, cùng xây dựng một cộng đồng văn minh, lối sống của những người tri thức, thành đạt trong xã hội. Đơn vị quản lý và vận hành uy tín sẽ giúp khách hàng lan tỏa những giá trị, phát triển cộng đồng cư dân thượng lưu tốt nhất.

The Manor Central Park đang tạo nên những giá trị ấn tượng, tạo nên một khu đô thị độc tôn và duy nhất hiện nay. Những điều dự án làm được chính là điều thị trường đang thiếu, ngay cả những chủ đầu tư được mệnh danh “ông lớn” trên thị trường cùng chưa thể làm được. Không chỉ đầu tư về vốn, dự án còn được đầu tư về tâm huyết và sức lực, tạo nên những giá trị có thể nhìn thấy ngay lập tức.

Bản đồ vị trí dự án xem tại: https://www.google.com/maps?cid=10164165939686850269

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT