Đỉnh cao của kiến trúc sinh thái tại Vogue Resort Nha Trang

Đi đầu trong xu hướng nghỉ dưỡng sinh thái hiện nay, Vogue Resort Nha Trang là hiện thân của một dự án kết hợp hoàn hảo yếu tố cao cấp và tự nhiên. Khẳng định chất riêng mới lạ, Vogue Resort Nha Trang hứa hẹn sẽ là điểm đến hoàn hảo của khách hàng du lịch và nhà đầu tư cả nước

Đỉnh cao kiến trúc sinh thái tại Vogue Resort

Đỉnh cao kiến trúc sinh thái tại Vogue Resort

Vogue Resort Nha Trang – một miền xanh bên Bãi Dài

Nằm bên một bờ biển thơ mộng với làn nước trong xanh và bãi cát dài miên man như dải lụa đào luốn lượn quanh bờ biển, Vogue Resort đang dần hình thành và tô điểm thêm cho vẻ đẹp của biển Bãi Dài. Trên dải cát trắng, dự án Vogue Resort Nha Trang sẽ được chủ đầu tư xây dựng các công trình nhà ở hiện đại xen kẽ trong các mảng xanh ấn tượng.

Cảm nhận đầu tiên của khách hàng khi đến với Vogue Resort Nha Trang chính là một không gian trong lành, tươi mát của gió biển và màu xanh ngút ngàn của vườn cây, thảm cỏ. Một không gian đậm chất nghỉ dưỡng phù hợp với những khách hàng cao cấp hiện nay, vừa yêu thích sự sang trọng vừa thích sự riêng tư.

Với vẻ đẹp hài hòa này, Vogue Resort Nha Trang được kỳ vọng sẽ thu hút được khách du lịch tới dừng chân nghỉ dưỡng và khám phá vẻ đẹp của biển Nha Trang. Qua đó xây dựng được tiềm năng kinh doanh lớn và mang về lợi nhuận ổn định lâu dài.

Dự án Vogue Resort Nha Trang - Một miền xanh bên Bãi Dài

Dự án Vogue Resort Nha Trang – Một miền xanh bên Bãi Dài

Kiến trúc sinh thái ấn tượng bên trong dự án Vogue Resort Nha Trang

Mỗi công trình trong dự án Vogue Resort Nha Trang đều mang bóng dáng của vẻ đẹp tự nhiên. Từ những biệt thự ẩn mình trong bóng cây đến tòa condotel với kiến trúc ấn tượng khi xây dựng chân đế hình cột trụ thông thoáng.

Để mang tới cho khách hàng một cảm nhận hoàn toàn mới mẻ về một dự án mới và ấn tượng của Nha Trang, các kiến trúc sư tới từ công ty kiến trúc Dark Horse đã cố gắng trong việc sáng tạo kết hợp với nghiên cứu xu hướng nghỉ dưỡng của khách hàng hiện nay.

Dự án độc đáo này sẽ sớm mở bán trong thời gian tới, quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi từ hôm nay để được cung cấp các thông tin về mặt bằng, chính sách bán hàng và lịch mở bán Vogue Resort Nha Trang mới nhất khi chủ đầu tư công bố. Các chuyên viên sẽ là người đồng hành và hỗ trợ khách hàng tối đa từ việc chọn căn cho đến các thủ tục giấy tờ liên quan để đảm bảo khách hàng có thể sở hữu sản phẩm như ý trong thời gian nhanh nhất.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT