Dòng sản phẩm 2+2 tại Vinhomes Green Bay có gì đặc biệt?

Bên cạnh những căn chung cư đẳng cấp hay phân khu thấp tầng sang trọng, những căn hộ 2+2 Chung cư Vinhomes Green Bay không chỉ là sự nhân đôi diện tích mà còn gia tăng rất nhiều đẳng cấp cho chủ nhân nhờ không gian sinh hoạt chung rộng lớn, mặt bằng linh hoạt với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Cùng với ưu điểm vượt trội về tầm nhìn panorama ra ngoại cảnh đặc biệt, Vinhomes Green Bay Mễ Trì căn hộ 2+2 chính là lựa chọn an cư và đầu tư sinh lời hoàn hảo.

Ưu thế khác biệt của căn hộ 2+2 chung cư Vinhomes Green Bay

Là sáng kiến của chủ đầu tư nhằm đáp ứng mong muốn của rất nhiều khách hàng, căn hộ 2 + 2 mang tới lựa chọn các cặp căn 2 phòng ngủ cạnh nhau trên mặt sàn không chỉ mang lại diện tích lớn gấp đôi cho các căn hộ mà còn là cả không gian bất tận cho sự thụ hưởng cuộc sống giá trị tại chung cư Vinhomes Green Bay. Nói cách khác, 2+2 không chỉ là một căn 4 phòng ngủ thông thường mà là sự nhân lên bội phần chất lương sống tương lai khi các gia đình có không gian sinh hoạt chung rộng lớn với phòng khách, phòng bếp khoáng đạt tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Căn hộ “kép” này còn sở hữu tầm nhìn rộng lớn được ví như tấm kính panorama ra hồ trung tâm, Trung tâm Hội nghị Quốc gia hoặc nội khu xanh mát. Ngoài ra, khi sở hữu loại hình căn hộ này chủ nhân còn rất linh hoạt trong việc chuyển đổi mục đích sử dụng và đầu tư khi sở hữu 2 sổ đỏ để dễ dàng chuyển nhượng.

Vật liệu bàn giao chung cư Vinhomes Green Bay

Vật liệu bàn giao chung cư Vinhomes Green Bay được cung cấp bởi những đối tác chiến lược và uy tín của Tập đoàn Vingroup

Bên cạnh đó, khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn căn hộ 2+2 đẳng cấp tại chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì còn nhận được ưu đãi bàn giao thô đặc biệt cùng nhiều chương trình hấp dẫn khác để thỏa sức sáng tạo mái ấm tương lai theo ý muốn. Chính vì lẽ đó, cũng dễ hiểu tại sao căn hộ 2+2 tại chung cư Vinhomes Green Bay lại trở thành tâm điểm thị trường và đặc biệt được săn đón đến vậy.

Để cập nhật những thông tin mới nhất về chính sách ưu đãi chung cư Vinhomes Green Bay mới nhất từ chủ đầu tư cùng trọn bộ tài liệu, mặt bằng dự án trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để không bỏ lỡ cơ hội sinh lời hòa hảo và chắc chắn trong tương lai này.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT