3 sức hút khó cưỡng của An Phú Shop Villa

Nằm trong khu đô thị Dương Nội và được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích hiện đại, An Phú Shop Villa đang là dự án tâm điểm và được nhiều khách hàng lựa chọn. Sức hút của dự án đến từ sản phẩm độc đáo, mới lạ, uy tín của chủ đầu tư cũng như những cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Mô hình biệt thự thương mại mới lạ

Một trong những sức hút lớn nhất của dự án An Phú Shop Villa chính là từ mô hình sản phẩm mới lạ. An Phú Shop Villa là dự án đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu đến thị trường sản phẩm biệt thự thương mại độc đáo. Biệt thự An Phú Shop Villa cũng giống như mô hình nhà phố thương mại, là sản phẩm kết hợp vừa ở vừa kinh doanh.

Những căn biệt thự An Phú Shop Villa được thiết kế hiện đại và sang trọng và gần gũi với thiên nhiên. Biệt thự được thiết kế với không gian sống cao cấp cho các gia đình ở tầng trên và không gian kinh doanh năng động và chuyên nghiệp ở tầng 1 với khoảng sân vườn rộng thoáng cho sinh hoạt ngoài trời. Các tầng sinh hoạt được thiết kế với lối đi riêng, và có ngăn cách với khu vực kinh doanh, đảm bảo mang đến không gian vô cùng riêng tư và an tĩnh cho gia đình.

An Phú Shop Villa Phối cảnh

Biệt thự, đất nền là phân khúc có lợi thế đầu tư lớn bởi giá đất thường tăng mạnh theo thời gian và hiếm khi phải chịu những tác động xấu theo chu kỳ tăng trưởng và suy thoái của thị trường. Đặc biệt hơn, tâm lý của những khách hàng Việt đó là coi trọng bất động sản liền thổ nên tính thanh khoản của kênh đầu tư này luôn duy trì ở mức trung bình đến cao. Nằm trung tâm khu đô thị Dương Nội, biệt thự An Phú Shop Villas được đánh giá cao về tiềm năng tăng giá bất động sản cũng như cơ hội kinh doanh, hứa hẹn mang đến những lợi nhuận ổn định và bền vững cho chủ sở hữu.

Uy tín chủ đầu tư

Được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam – Nam Cường Group, dự án An Phú Shop Villa dễ dàng thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Tập đoàn Nam Cường được biết đến là một chủ đầu tư luôn đặt lợi ích và tiêu chuẩn sống của cư dân lên hàng đầu, những sản phẩm của chủ đầu tư này thường hướng đến một cuộc sống hiện đại và chất lượng cao, đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng. Danh tiếng của Nam Cường được khẳng định qua hàng loạt các dự án, chính điều này khiến khách hàng hoàn toàn an tâm khi quyết định đầu tư vào dự án An Phú Shop Villa.

Nhận sổ đỏ vĩnh viễn tại An Phú Shop Villa

Một trong những sức hút khó cưỡng của dự án An Phú Shop Villa chính là cơ hội được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn khi đầu tư vào dự án. Bên cạnh giấy cam kết giao chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà đất trong 6 tháng sau khi nhận bàn giao nhà, chủ sở hữu biệt thự An Phú Shop Villa còn được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn. Đây chính là yếu tố giúp tăng giá trị cho biệt thự dự án và thu hút nhà đầu tư cũng như những khách hàng muốn tích lỹ tài sản.

Sản phẩm độc đáo, mới lạ của chủ đầu tư uy tín, cùng tiềm năng tăng giá cao và cơ hội nhận sổ đổ vĩnh viễn chính là những sức hút khó cưỡng của An Phú Shop Villa. Đây là lựa chọn không thể bỏ qua cho mọi khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT