Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ – Dự án sở hữu diện tích cảnh quan tới 70%

Phong cách kiến trúc xanh là nét nổi bật và ấn tượng nhất của dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ. Nhưng có lẽ ít ai biết rằng dự án là một trong số rất ít chốn an cư được chủ đầu tư ưu ái dành tới 70% diện tích để xây dựng và hoàn thiện hóa hệ thống cảnh quan. Điều đó sẽ được làm sáng tỏ với bài viết thú vị dưới đây.

Ý tưởng về cuộc sống an nhiên với dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Sở hữu những lợi thế cơ bản về vị trí, dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ không ở quá gần với trung tâm thành phố. Cửa ngõ phía Tây địa phận quận Nam Từ Liêm là nơi sở hữu quỹ đất còn khá lớn, dô vậy mà mặt bằng Vincity Đại Mỗ có cơ hội để phủ xanh dự án bởi những ý tưởng xanh độc đáo từ chủ đầu tư.

Trái ngược hoàn toàn với các dự án trong nội thành, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ được thừa hưởng những tinh hoa vượt trội nhất nhằm mang tới diện mạo hút  mắt nhìn với màu xanh tươi mát. Dưới bàn tay tài năng và khối óc sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu, dự án Vincity Tây Mỗ hiện lên ấn tượng với những thiết kế căn hộ sang trọng nhất cùng sự thân thiện với môi trường.

Nhịp sống hiện đại tại khu đô thị được cân bằng với cảnvới các dự án chung cư trong nội thành  này đem tới cho Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ sức hấp dẫh quan thiên nhiên yên bình đem tới sự hài hòa trong cuộc sống của con người. Sự đối lập rõ ràng này n đáng ngưỡng mộ.

Hiện thực hóa ý tưởng về thành phố xanh, an bình thu nhỏ trong thành phố, dự án được đầu tư số vốn khá lớn về việc xây dựng cảnh quan và phối cảnh để có thể tạo nên sự hút mắt và tươi mới đến như vậy. Từ khuôn viên, thậm chí những khoảng trống nơi ban công của căn hộ cũng có khả năng góp phần tạo nên thảm thực vật xanh đa dạng.

Phủ xanh tới 70% mặt bằng Vincity Đại Mỗ, dự án đã làm được điều tuyệt vời mà không phải chủ đầu tư nào cũng thực hiện được. Điều đó không chỉ khiến cho dự án này thêm phần hấp dẫn và đắt giá mà còn mang tới cho quý khách hàng cơ hội được an cư an lành, sống giữa thiên nhiên và hưởng thụ trọn vẹn những giá trị đích thực trong cuộc sống.

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ không gian xanh và gần gũi với thiên nhiên

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ không gian xanh và gần gũi với thiên nhiên – ảnh minh họa

Chung cư Vincity Đại Mỗ – Đích đến cho cuộc sống an nhiên

Đáp ứng toàn diện hai khát vọng sống của con người về một lựa chọn an cư bền vững, chất lượng, dự án chung cư Vincity Đại Mỗ còn đem tới quý khách hàng của mình sự an nhiên và tĩnh lặng. Luôn là sự cân bằng hiếm có trong cuộc sống hiện đại, dự án khiến cho bất cứ quý cư dân nào cũng có được cảm giác an nhiên và hài lòng.

Cảnh quan đa sắc đầy sức sống cùng việc chọn lựa những vật liệu thân thiện với môi trường để kiến tạo nên các sản phẩm chất lượng, dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ dần chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

An cư bền vững cùng những người thân yêu của mình và hưởng thụ cuộc sống an lành, chan hòa với thiên nhiên, dự án chung cư Vincity Đại Mỗ chính là đích đến hoàn hảo nhất trong mọi sự lựa chọn.

Đặc biệt, với những ưu ái hấp dẫn từ chủ đầu tư và sự giúp đỡ của ngân hàng uy tín, chính sách mở bán Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ hấp dẫn đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Quý vị quan tâm tới dự án này và muốn được an cư lâu dài tại đây, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tậm nhất!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT