Hạ Long Bay View cơ hội đầu tư sinh lời khủng khó cưỡng

Đầu tư chắc chắn sinh lời sẽ thúc đẩy tâm lý giải phóng nguồn vốn “nhàn rỗi” của bất cứ nhà đầu tư nào. Ngay từ những ngày đầu mới ra mắt, Hạ Long Bay View với vị trí địa lý đẹp có tầm view ôm trọn biển bất ngờ trở thành tâm điểm “nóng” trên thị trường bất động sản Hạ Long. Bởi lẽ, dự án có nhiều lợi thế lớn khiến giới chuyên gia khẳng định có tiềm năng sinh lời khó cưỡng.

Hạ Long Bay View – Nhiều lợi thế khẳng định tiềm năng sinh lời

Nhà đầu tư sành sỏi, thông thái sẽ cần dựa trên nhiều yếu tố để đưa đến quyết định xuống tiền vào một dự án nghỉ đưỡng và mục đích cuối cùng chính là tiềm năng sinh lời bền vững lâu dài. Được xây dựng bởi Công ty Lạc Hồng, Hạ Long Bay View sở hữu quỹ đất đẹp nhất khu có tầm view “triệu đô” tạo ra nhiều lợi thế hấp dẫn thu hút nguồn khách du lịch đồng đều hàng năm.

Theo lời chia sẻ của vị đại diện chủ đầu tư: “Một căn hộ – ba chức năng để ở, nghỉ dưỡng hoặc đầu tư cho thuê với tầm nhìn bao trọn thành phố cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp là những điểm nhấn của dự án”. Thật vậy, với tầm nhìn Panorama 360 độ hướng ra vịnh Hạ Long, Cầu Bãi Cháy, trung tâm thành phố Hạ Long, căn hộ Hạ Long Bay View mang đến một không gian nghỉ dưỡng đích thực cho hàng triệu khách du lịch ven biển.

Ảnh vị trí Hạ Long Bay View

Ảnh tổng quan vị trí Hạ Long Bay View

Bên cạnh đó, căn hộ Hạ Long Bay View ngoài hình thức để ở, gia chủ có thể sử dụng để nghỉ dưỡng hoặc kinh doanh cho thuê để sinh lời. Vậy nên, đối tượng cho thuê căn hộ tại dự án khá đa dạng, không chỉ tập trung khách du lịch trong nước mà còn là nơi lưu trú lý tưởng cho đoàn khách du lịch nước ngoài mở ra nguồn thu ngoại hối vô cùng lớn cho các nhà đầu tư.

Điều làm nên sự đặc biệt cho dự án Hạ Long Bay View chính là khi Welham chính thức trở thành đơn vị quản lý. Đây là bước ngoặt lớn tại dự án hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống văn minh, hiện đại với các chuỗi tiện ích đẳng cấp 5 sao như: bể bơi vô cực, vườn thượng uyển trên cao, Spa, gym… cùng với hệ thống cơ sở vật chất cao cấp xứng tầm.

Căn hộ Hạ Long Bay View – sự đầu tư đúng thời điểm

568 căn hộ Hạ Long bay View tuy không nhiều nhưng cũng đủ để giải quyết bài toán thiếu hụt lớn về loại hình cư trú đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Hạ Long. Bởi trong thời điểm hiện tại, Hạ Long chỉ có 12.000 phòng nghỉ tại hơn 80 khách sạn từ 1 đến 5 sao và đang rất cần một lượng cung phòng lớn để đáp ưng nhu cầu nghỉ dưỡng của hàng triệu lượt khách du lịch.

Mặt bằng căn hộ Hạ Long Bay View phân chia khá linh hoạt có quy mô từ 61.02m2 đến 105.42m2 với sự sắp xếp bố trí 2 – 3 phòng ngủ, giúp đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng để phù hợp với mục đích sử dụng. Theo dự kiến, Hạ Long Bay View sẽ đi vào hoạt động vào quý I/2019 cũng chính là thời điểm hạ tầng cơ sở hạ tầng, giao thông được hoàn thiện thúc đầy ngành du lịch Hạ Long có bước đột phá mới vươn xa trên bản đồ thế giới.  Các dự án giao thông đang và đã triển khai gồm: Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long, hầm đường bộ qua Vịnh Cửa Lục, cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn…

Đặc biệt, thời điểm bàn giao căn hộ Hạ Long Bay View chính vào mùa cao điểm của ngành du lịch tỉnh Quảng Ninh, sau khi nhận căn hộ gia chủ có thể tiến hành kinh doanh sinh lời ngay.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT