Nha Trang Golden Peak – Nắm trọn cơ hội đầu tư vào Nha Trang

Là sản phẩm trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Nha Trang Golden Peak đang là cái tên được nhiều nhà đầu tư săn đón nhiều nhất. Dự án được kỳ vọng là sản phẩm vượt trội và mang đến những cơ hội đầu tư hấp dẫn. Dưới đây chúng tôi sẽ hé lộ những điều cần biết về dự án để quý khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định đầu tư.

Nha Trang – Thị trường du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn

Với lượng du khách tăng theo cấp số cộng, Nha Trang trở thành một trong những thị trường tiềm năng nhất cho bất động sản nghỉ dưỡng. Hàng loạt các “đại gia địa ốc” và các đơn vị quản lý khách sạn thương hiệu quốc tế đang “đổ dồn” về thị trường này chứng tỏ sức hấp dẫn mãnh liệt của Nha Trang.

Lượng khách du lịch tăng trưởng mạnh mẽ chính là yếu tố quan trọng thúc đẩy sự bùng nổ của thị trường bất động sản tại Nha Trang. Theo thống kê thì năm 2016 Nha Trang đã đón tiếp 1,2 triệu lượt khách quốc tế trong tổng 4,5 triệu lượt khách. Và chỉ riêng 6 tháng đầu năm 2017, Nha Trang đã đón tiếp đến 1 triệu lượt khách quốc tế tăng đến 80% so với cùng kỳ năm ngoái và tổng lượng khách đạt được là 2,6 triệu lượt. Với mức tăng trưởng nhanh chóng này thì Nha Trang sẽ sớm chạm mốc 7,2 triệu lượt khách du lịch trong năm 2020. Một điều đáng chú ý là thời gian lưu trú tại Nha Trang cũng cao hơn nhiều so với những điểm du lịch khác và vượt qua cả thành phố đáng sống Đà Nẵng, ghi nhận con số trung bình là 3,5 ngày.

Bởi tốc độ phát triển du lịch nhanh chóng, Nha Trang cần phải có một lượng phòng lưu trú lớn để đáp ứng nhu cầu của du khách. Trong khi nguồn cung thị trường vẫn thiếu hụt khá nhiều so với nhu cầu thực. Bởi vậy đầu tư vào dự án nghỉ dưỡng trong thời điểm hiện tại chính là lựa chọn an toàn để đảm bảo sinh lợi nhuận vượt trội. Nha Trang Golden Peak chính là một trong những “cánh cổng vàng” dành cho các nhà đầu tư.

Nha Trang Golden Gat nắm có hội đầu tư

Hình ảnh minh họa

Nha Trang Golden Peak – Mở cửa đầu tư vào Nha Trang

Dù số lượng dự án Condotel tại Nha Trang khá lớn và Nha Trang là một trong những thị trường Condotel lớn nhất cả nước. Nhưng lượng hấp thụ của thị trường vẫn cao nhờ du lịch tăng trưởng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, để lựa chọn được một dự án đầu tư thì nhà đầu tư cần xem xét về vị trí, lợi thế và khả năng sinh lời. Theo đánh giá từ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm thì căn hộ Nha Trang Golden Peak thỏa mãn những tiêu chuẩn của một sản phẩm đáng đầu tư.

Thứ nhất do vị trí dự án vô cùng đắc địa trên trục đường vàng của thành phố – con đường Trần Phú, nơi tập trung nhiều khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng, các sự kiện lễ hội lớn và vô cùng thuận tiện đi lại. Bởi vậy Nha Trang Golden Peak dễ dàng thu hút được du khách và  đảm bảo nguồn lợi đầu tư cho các nhà đầu tư.

Thứ hai, Căn hộ golden Peak Nha Trang được thiết thông minh và đặc biệt 100% căn hộ view biển đem đến một không gian nghỉ dưỡng đậm chất biển. Bố trí mặt bằng căn hộ Nha Trang Golden Peak vô cùng thông minh kết hợp với hệ thống nội thất hiện đại và những tiện ích đầy đủ phục vụ mọi nhu cầu hứa hẹn sẽ níu chân khách hàng, đảm bảo công suất thuê phòng luôn đạt mức cao và sinh lời vượt trội.

Ngoài ra theo những thông tin được biết chủ đầu tư còn đưa ra rất nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn và bảng giá ưu đãi, càng tăng sức hút cho dự án và chứng tỏ đây là kênh đầu tư hợp lý.

Mọi thông tin về dự án Nha Trang Golden Peak sẽ được tiếp tục cập nhật tại http://goldengatenhatrang.com/, kính mời quý khách theo dõi!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT