Hạ Long Bay View phát triển theo mô hình căn hộ dịch vụ

Khi dòng sản phẩm condotel đang lộ ra những hạn chế và điểm yếu của mình, các nhà đầu tư trông mong sẽ có sự khác biệt, đột phá đến từ thị trường. Với Hạ Long Bay View và loại hình căn hộ dịch vụ mới được áp dụng tại dự án, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với những gì dự án làm được, khác biệt đáng giá, xứng tầm.

Sở hữu Hạ Long Bay View vĩnh viễn

Đầu tiên, dự án Hạ Long Bay View đang được đánh giá cực kỳ cao về pháp lý vững chắc, sở hữu vĩnh viễn có sổ hồng dành cho nhà đầu tư. Đây là điều rất nhiều dòng sản phẩm trên thị trường chưa làm được, Condotel cũng không nằm ngoại lệ. Với pháp lý vững chắc của mình, các nhà đầu tư có thể tin tưởng rằng, đây sẽ là dự án mang tới cơ hội để đầu tư kết hợp tốt nhất.

Sở hữu vĩnh viễn Hạ Long Bay View

Sở hữu vĩnh viễn căn hộ tại Hạ Long Bay View – Hình ảnh minh họa

Nhiều nhà đầu tư đang băn khoăn việc đầu tư những dự án bất động sản nghỉ dưỡng bị giới hạn về thời gian sở hữu, đặc biệt khi Condotel đang trong tình trạng “khó đoán’ về mặt pháp lý, việc đầu tư vào lúc này chính là sự mạo hiểm, vì thế lựa chọn một căn hộ dịch vụ tại dự án Hạ Long Bay View với pháp lý vững chắc, là đất ở khu đô thị (được hình thành hộ khẩu), sở hữu vĩnh viễn sẽ là lựa chọn thức thời, an tâm nhất.

Thị trường vẫn mong mỏi những dự án chất lượng như Hạ Long Bay View, có thể khắc phục được nỗi lo của rất nhiều nhà đầu tư, mang tới lựa chọn đảm bảo trong tương lai, không cần chạy đua thời gian để sinh lợi nhuận tối đa nhất nhưng vẫn đạt được mức lợi nhuận hơn cả mong đợi.

Thiết kế tối ưu không gian và trải nghiệm

Khách sạn không có bếp, là không gian thuần nghỉ dưỡng, Condotel có bếp nhưng lại không thể sử dụng do chủ đầu tư và đơn vị quản lý không khắc phục được những khuyết điểm về mùi và an toàn trong thiết kế. Nhưng Hạ Long Bay View chính là sự kết hợp của cả 2 loại hình này, vừa mang đến những không gian thuần nghỉ dưỡng nhưng vẫn gần gũi và có cảm giác thân quen, trải nghiệm cảm giác đỉnh cao khi chọn dự án để nghỉ dưỡng.

Không gian bếp của dự án được thiết kế rộng rãi, trang bị đầy đủ những vật dụng trong gia đình. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng để nấu ăn, sự tiện nghi để thấy được những lợi ích cho nhà đầu tư trong việc tự kinh doanh và khai thác cho thuê lâu dài.

Tính thanh khoản Hạ Long Bay View tốt hơn

Với sổ đỏ trong tay, quyền sở hữu vĩnh viễn căn hộ Hạ Long Bay View, nhà đầu tư yên tâm trong tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản mà dự án có được. Một trong những lý do khiến dự án đang sốt trên thị trường chính bởi pháp lý và vị trí. Trong tương lai khi đi vào hoạt động chính thức, đây sẽ là dự án có thể thu về mức lợi nhuận đạt mức 10 – 15%/năm cho nhà đầu tư.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long rất thiếu những dự án như vậy, khách hàng hứng khởi và an tâm hơn để xuống tiền đầu tư Hạ Long Bay View nhiều căn cùng lúc.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT