Dự án Vogue Resort Nha Trang và 3 loại hình căn hộ điển hình

Dự án Vogue Resort Nha Trang tại Bãi Dài Cam Ranh nổi lên nhu một điểm đến đầu tư mới trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng. Thiết kế 100% view biển trên tổng số 300 căn Condotel cao cấp nhờ thiết kế xoay 60 độ để quay mặt về hướng biển và không bị che chắn bởi công trình lân cận, Dự án Vogue Resort Bãi Dài chính là lựa chọn an cư và đầu tư sinh lời chắc chắn trong tương lai, với mức cam kết lợi tức tối thiểu lên tới 10%/năm…

3 loại hình căn hộ Dự án Vogue Resort Nha Trang

Hình thành nguồn cảm hứng từ những du thuyền sang trọng, Dự án Vogue Resort Bãi Dài mang dáng vẻ của một du thuyền đẳng cấp nằm giữa thiên nhiên và kiêu hãnh hướng ra biển cả. Các căn hộ nhìn trực diện ra biển, hồ bơi với độ cao từ 30m sẽ đem đến cho du khách cảm giác như đang được du ngoạn trên mặt biển. Đồng thời, tiện nghi nội thất từ những thương hiệu hàng đầu cũng mang đến không gian sống sang trọng, hiện đại và thông minh với hành lang căn hộ được thiết kế dễ dàng đón nắng và gió, tạo cảm giác thiên nhiên bao bọc thỏa mãn mọi giác quan.

Bên cạnh đó, Dự án Vogue Resort Nha Trang cũng được thiết kế với 3 loại hình căn hộ độc đáo: căn hộ studio, căn hộ 1 phòng ngủ và căn hộ 2 phòng ngủ hướng tới sự đáp ứng tốt nhất nhu cầu cũng như tầm tài chính của đa số các nhà đầu tư khi quyết định lựa chọn một thị trường tiềm năng như Nha Trang là điểm đến của dòng tiền.

mặt bằng tầng điển hình Dự án Vogue Resort Nha Trang

Mặt bằng tầng điển hình Dự án Vogue Resort Nha Trang

Căn hộ Studio Dự án Vogue Resort Bãi Dài:

  • Diện tích từ 44.2m2
  • Thiết kế 100% view biển cùng balcony rộng và tầm nhìn khoáng đạt để thư giãn và tận hưởng trọn vẹn biển trời. Đồng thời, căn studio Dự án Vogue Resort Nha Trang chính là một sản phẩm phù hợp, đáp ứng tối đa nhu cầu vừa nghỉ dưỡng vừa đầu tư sinh lời trong một không gian hiện đại, tiện nghi với số vốn đầu tư không quá lớn.

Căn hộ 1 phòng ngủ 

Tại Dự án Vogue Resort Bãi Dài, căn hộ 1 phòng ngủ sở hữu diện tích từ 61.3m2. Với thiết kế tiện nghi, sang trọng và thông minh, căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án có thể kết nối với căn studio để thành căn hộ 2 phòng ngủ. Vì lẽ đó, đây chính là một trong những lựa chọn hàng đầu để nghỉ dưỡng và kinh doanh.

Căn hộ 2 phòng ngủ Dự án Vogue Resort Nha Trang

Bên cạnh loại hình căn hộ Studio và căn 1 phòng ngủ, tại Dự án Vogue Resort Bãi Dài sẽ có những căn 2 phòng ngủ với diện tích từ 89.7m2. Điểm đặc biệt của căn hộ 2 phòng ngủ là có thể kết nối với căn hộ studio để trở thành căn hộ 3 phòng ngủ.

Bên cạnh thiết kế căn hộ thông minh, tinh tế với nội thất từ các thương hiệu hàng đầu, Dự án Vogue Resort Nha Trang còn hút khách nhờ vị trí đắc địa, kết nối linh hoạt và đặc biệt là cam kết lợi tức sinh lời tối thiểu lên tới 10%/năm. Để cập nhật thêm thông tin chi tiết về trọn bộ tài liệu, chính sách ưu đãi Dự án Vogue Resort Nha Trang, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT