Melia Hồ Tràm: Dự án nghỉ dưỡng “nóng” hơn bao giờ hết

Hồ Tràm đang được coi là một trong những địa danh du lịch “hot” hơn bao giờ hết và Melia Hồ Tràm là dự án nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên đang được xây dựng và sẽ đi vào hoạt động đầu năm 2018, chính vì thế, không chỉ tạo được sự hào hứng, phấn khích dành cho các nhà đầu tư, nhiều khách hàng quen thuộc với đơn vị quả lý Resort hàng đầu trên thế giới Melia cũng rất hứng khởi khi thương hiệu này chính thức có mặt tại Việt Nam. Hứa hẹn rằng, Melia Hồ Tràm sẽ là nơi đem đến những khoản lợi nhuận cao vượt trội cho khách hàng cùng giá đầu tư thấp hơn rất nhiều so với giá trị thực của dự án.

Mức giá đầu tư Melia Hồ Tràm hấp dẫn

Hiện nay, mức đầu tư của các căn Condotel The Hamptons Hồ Tràm giá chỉ từ 135.000 USD và các căn biệt thự cũng chỉ từ 320.000 USD. Với một dự án 5* được quản lý bởi thương hiệu Melia hàng đầu trên thế giới về dòng Resort thì đây là mức giá đầu tư rẻ. Nhiều khách hàng cũng băn khoăn rằng, với vị trí mặt tiền biển đẹp ko tưởng, thiết kế suất sắc lại nằm trong khu du lịch đang có mức tăng trưởng du lịch cực kỳ nhanh, vậy tại sao Melia Hồ Tràm lại có mức giá rẻ như vậy?

Vị trí thuận lợi của Melia Hồ Tràm

Vị trí thuận lợi của Melia Hồ Tràm

Dự án The Hamptons Hồ Tràm sở hữu quỹ đất mặt tiền biển Hồ Tràm vào giai đoạn tuyến đường lớn kết nối thuận tiện đến khu du lịch này sắp được khởi công, vì vậy, với lợi thế của một chủ đầu tư tiên phong, có tầm nhìn chiến lược, chắc chắn rằng Melia Hồ Tràm không chỉ sở hữu một vị trí đẹp nhất mà còn có giá rất rẻ, rẻ hơn rất nhiều với giá trị thực mà mảnh đất này có thể đem lại trong thời gian tới.

Sau khi tuyến đường kết nối từ khu hành chính chính của Vũng Tàu đến Hồ Tràm đi vào hoạt đồng, giá đất tại khu vực này không ngừng tăng lên, nhưng vẫn được rất nhiều nhà đầu tư săn đón. Vì thế, khi các nhà đầu tư nhanh tay sở hữu một căn biệt thự hoặc Condotel tại dự án The Hamptons Hồ Tràm, chắc chắn rằng sẽ có lợi rất nhiều, thu về những khoản lợi nhuận vô cùng lớn và bền vững, đặc biệt khu mức tăng lượng khách du lịch của nơi này đang tăng lên từng ngày, Hồ Tràm đang trở thành một các tên thu hút được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

Những dự án nghỉ dưỡng trên thế giới mà Melia Hồ Tràm quản lý

Những dự án nghỉ dưỡng trên thế giới mà Melia quản lý

Hồ Tràm chỉ các Thành phố Hồ Chí Minh chưa đầy 2 tiếng đồng hồ xe đi lại, vì thế vào những ngày cuối tuần, khách trong thành phố đổ về đây sẽ tăng lên, thay vì chỉ có 1 lựa chọn đến Vũng Tàu như trước đây. Chắc chắn rằng Melia Hồ Tràm sẽ là nơi nghỉ dưỡng cực kỳ ký tưởng dành cho khách hàng.

Ưu đãi Melia The Hamptons Hồ Tràm mới nhất, chính sách cho thuê dành cho các nhà đầu tư đã được chúng tôi cập nhật trên website, đăng ký ngay để nhận được bộ thông tin đầy đủ về dự án mà khách hàng cần.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT