Những đối tác nổi tiếng thiết kế khu đô thị The Manor Central Park

Bitexco là một tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, một thương hiệu toàn cầu, có tính cạnh tranh trên thị trường thế giới thông qua các dự án có tính quốc tế, đảm bảo phát triển bền vững trong cũng như ngoài nước. Nhằm thực hiện sứ mệnh nâng cao tầm vóc đất nước và xây dựng một hình ảnh Việt Nam năng động, thịnh vượng, Tập đoàn sẵn sàng cùng những đối tác uy tín trong nước và quốc tế hợp tác và phát triển trong các dự án bất động sản tiêu biểu.

The Manor Central Park là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn trong giai đoạn 2015 – 2020. Nằm tại vị trí đắc địa của thủ đô, Bitrixco mong muốn nâng tầm khu đô thị The Manor Central Park lên một tầm cao mới, là khu đô thị kiểu mới không chỉ mang tới cuộc sống mơ ước cho cư dân mà còn làm thay đổi rõ nét cảnh quan đô thị Thủ đô.

the manor central park

Phối cảnh khu đô thị The Manor Central Park

Chính bởi vậy, tập đoàn đã hợp tác cùng những đối tác nổi tiếng uy tín trên thế giới để thiết kế quy hoạch đô thị the Manor Central Park, tận dụng tối đa lợi thế vị trí mà dự án đang tọa lạc, đồng thời mang vẻ đẹp tinh tế, hiện đại kết nối những giá trị văn hóa truyền thống với tương lại.

Kume Sekkei – Nhật Bản

Công ty Kume Sekkei luôn đặt sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ và thiết kế, đây là điểm mấu chốt trong tất cả những công trình thiết kế mà công ty thực hiện. Với hơn 70 năm trong ngành, công ty luôn cẩn trọng trong từng bước một từ quá trình thiết kế dự án ban đầu, xây dựng cho đến khi dự án được vận hành sau xây dựng. Tất cả đều được công ty thực hiện trong dự án The Manor Central Park với sự quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết và quy trình của dự án.

kiến trúc sư Công ty Kume Sekkei

Kiến trúc sư Công ty Kume Sekkei

EE & K Perkins Eastman

EE & K Perkins Eastman là một công ty quốc tế nổi tiếng trong lĩnh vực quy hoạch tổng thể các khu phức hợp đa chức năng, đáng chú ý có thể nói đến việc đưa công Viên Battery Park vào khu vực Hạ Manhattan. Các sản phẩm thiết kế tòa nhà và sự bố trí cộng đồng của EE&K luôn có đặc trưng được xây dựng trên khu vực– mang ý nghĩa sâu sắc cả về mặt địa lý lẫn văn hóa – để có thể luốn tồn tại vững chắc trong tâm trí của mọi người. Công ty đã chú trọng đến những trải nghiệm cá nhân trong không gian đô thị The Manor Central Park để ưu tiên xây dựng các yếu tố khuyến khích mọi người có không gian tụ họp và dạo chơi trong một môi trường lành mạnh tạo ra một công đồng cư dân lành mạnh, văn minh.

dự án tiêu biểu của công ty EE & K Perkins Eastman

Dự án tiêu biểu của công ty EE & K Perkins Eastman

EE & K Perkins Eastman

EE & K Perkins Eastman

CZ Studios

CZ Studios, trụ sở tại New York, là một công ty kiến ​​trúc chuyên thiết kế các công trình mang tính biểu tượng trên toàn thế giới, từ Sân vận động nổi tiếng Soldier Field tại Chicago cho đến tòa tháp Tài chính Bitexco tại thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ góp phần chung tay tạo nên vẻ đẹp hoàn mĩ của khu đô thị The Manor Central Park.

Sân vận động nổi tiếng Soldier Field

Sân vận động nổi tiếng Soldier Field

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT