Scenia Bay Phạm Văn Đồng – sản phẩm đầu tư thế kỷ

Dấu ấn về một dự án đầu tư thế kỷ Scenia Bay Phạm Văn Đồng đã tạo nên làn sóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Dự án hội tụ tinh hoa nhờ vào những lợi thế nổi bật như: Vị trí, hạ tầng, pháp lý cùng sản phẩm ưu việt, đây chính là một trong những yếu tố then chốt mang đến sự thành công của dự án và khiến các khách hàng săn đón căn hộ Scenia Bay Nha Trang nhiều đến vậy.

Tầm view tuyệt đẹp từ căn hộ Scenia Bay Phạm Văn Đồng

Phạm Văn Đồng được xem là một trong những con đường tiềm năng bậc nhất tại Nha Trang, với vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng tại vịnh Nha Trang. Con đường Phạm Văn Đồng kết nối vô cùng thuận tiện đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Nha Trang, sân bay, khu vui chơi giải trí và khu mua sắm sầm uất, những dự án có mặt tại khu nghỉ dưỡng hứa hẹn sẽ mang đến tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai không xa.

Scenia Bay Phạm Văn Đồng – sản phẩm đầu tư thế kỷ 1

May mắn sở hữu vị trí tuyệt đẹp tại vị trí số 25, 26 đường Phạm Văn Đồng, dự án Scenia Bay Nha Trang sở hữu 4 mặt tiền gồm Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, Phạm Văn Đồng (con đường ven biển), Do vậy, từ vị trí dự án thì quý du khách có thể chiêm ngưỡng gần như trọn vẹn vịnh Nha Trang xinh đẹp, bờ biển dài và trắng xóa, tận hưởng từng khoảng không gian trong lành và mát rượi nơi biển xa.

Thử tưởng tượng sau những ngày dài làm việc vất vả, quý vị có thể hoàn mình vào không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo tại căn hộ Scenia Bay Phạm Văn Đồng thì còn gì tuyệt vời hơn. Với diện tích vừa phải, tầm nhìn bao quát 100% căn hộ hướng biển nên từ bất cứ đâu tại dự án thì quý vị đều có thể cảm nhận được cái đẹp, cái nắng và cái gió của vùng biển cả.

Sản phẩm đầu tư khác biệt với phần còn lại của thị trường

Công ty tư vấn bất động sản CBRE đã đưa ra số liệu thông kê như `sau “hiện Nha Trang có tổng cộng 17.205 buồng phòng tiêu chuẩn 4-5 sao, trong đó tính cả khách sạn, căn hộ khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng”. Tổ chức uy tín này cũng dự báo đến năm 2020, nguồn cung phòng khách sạn ở Nha Trang sẽ lên tới 36.700 phòng. Con số này cao hơn tổng nguồn cung ước tính khoảng 32.000 phòng được đưa vào sử dụng tại Đà Nẵng sau ba năm nữa.

Scenia Bay Phạm Văn Đồng – sản phẩm đầu tư thế kỷ 2

Nhìn thấy tiềm năng này của Nha Trang, nhìn tập đoàn danh tiếng đã đổ xô vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang với các dự án tầm cỡ. Tuy vậy, do có quá trình nghiên cứu thị trường chưa được kỹ lưỡng hoặc do nhiều yếu tố khách quan nào đó những sản phẩm này vẫn chưa “gãi đúng chỗ ngứa” của nhà đầu tư và thì trường. Là dự án tạm được gọi là “sinh sau đẻ muộn” Scenia Bay Nha Trang đã được chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai nghiên cứu rất kỹ lưỡng về thiết kế và sản phẩm trước khi tung ra thị trường. Với số lượng 04 căn hộ cao cấp và 275 phòng khách sạn có diện tichs đa dạng với nhiều loại hình căn hộ 1 PN, 1 PN +, 2PN, 2 PN +, căn hộ Studio và căn hộ 3PN đã chiếm trọn tình yêu của giới đầu tư.

Hơn thế dự án hiện đang được mở bán với cam kết quyền sở hữu sổ đỏ lâu dài, khách hàng sở hữu căn hộ Scenia Bay Nha Trang có quyền chuyển nhượng và thừa kế vô cùng dễ dàng nên những sản phẩm tại dự án còn trở nên đặc biệt so với phần còn lại của thị trường. Bởi vậy, thật không quá khi nói rằng căn hộ Scenia Bay Phạm Văn Đồng chính là sản phẩm của thế kỷ với quyền sở hữu sổ đỏ lâu dài, từ đời này sang đời khác.

Thông mới nhất về dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng được cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất tại: http://sceniabay.ancu.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT