Hé lộ tất tận tật thông tin về Movenpick Phú Quốc

Hiện nay thị trường Phú Quốc đang xôn xao về một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp mang thương hiệu quốc tế tại bãi Ông Lang – Movenpick Phú Quốc. Vậy dự án này có gì đặc biệt? Dưới đây chúng tôi sẽ hé lộ tất tần tật những thông tin về dự án để quý khách có thể dễ dàng theo dõi nhé!

Những thông tin tổng quan dự án

Trong khi hầu hết những dự án nghỉ dưỡng khác tại Phú Quốc tập trung ở những bãi Trường, Bãi Sao hay Bãi Dài thì dự án Movenpick Phú Quốc lại chiếm riêng cho mình một vị trí độc tôn tại Bãi Ông Lang – một trong những bãi biển vẫn giữ nguyên vẻ đẹp nguyên sơ và là bãi duy nhất có màu nước biển ngọc lam huyền thoại.

Movenpick Phú Quốc được xây dựng trên một diện tích 51,62 ha với mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm 12,32%. Đây là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao gồm 329 căn Condotel (tối đa nổi 9 tầng), 79 Căn biệt thự nghỉ dưỡng và khách sạn. Sự xuất hiện của dự án không chỉ đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn của bãi Ông Lang mà còn đồng thời thêm dòng đầu tư vào Phú Quốc. Dự án hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư có một không hai cho những ai đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội.

Tổng quan dự án Movenpick Phú Quốc

Tổng quan dự án Movenpick Phú Quốc

Ai là “người đứng sau”dự án Movenpick Phú Quốc?

“Người đứng sau” dự án Movenpick Phú Quốc không ai khác chính là chủ đầu tư “lừng danh” – Tập đoàn M.I.K Group. Là một trong những chủ đầu tư giàu kinh nghiệm và tiềm lực tài chính lớn mạnh, MIK Group hứa hẹn sẽ mang đến một siêu phẩm thỏa mãn cả nhu cầu nghỉ dưỡng đồng thời lại có thể đáp ứng những tiêu chí đầu tư của các nhà đầu tư.

Đáng chú ý, Movenpick Phú Quốc là dự án hiếm có tại Phú Quốc có thương hiệu quốc tế bởi dự án còn là có sự hợp tác phát triển của thương hiệu quản lý quốc tế – Movenpick Hotels & Resorts. Chính sự góp mặt của đơn vị quốc tế uy tín mà càng làm cho dự án nóng hơn bao giờ hết, hứa hẹn mang đến một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp vượt trội, xứng tầm tiềm năng của bãi Ông Lang.

Với uy tín của chủ đầu tư và thương hiệu quốc tế chuyên nghiệp, nhà đầu tư có thể an tâm khi lựa chọn đầu tư Movenpick Phú Quốc và hứa hẹn nhận được nguồn lợi nhuận vượt trội.

Logo Movenpick

Những ưu thế đầu tư Movenpick Phú Quốc là gì?

Vị trí độc tôn đắc địa, chủ đầu tư uy tín, thương hiệu quản lý quốc tế, thiết kế sang trọng, tiện ích hiện đại… Dự án Movenpick hội tụ đủ mọi tiêu chí của một sản phẩm đầu tư hàng đầu.

Trước hết tiềm năng tại Bãi Ông Lang không khó có thể nhận ra, trong khi đó khu vực này lại chưa hề có nhiều dự án nghỉ dưỡng, việc độc chiếm một vị trí đẹp tại đây, Movenpick Phú Quốc đã đặt cọc vượt trội trong cạnh tranh và đón đầu thị trường. Đầu tư Movenpick Phú Quốc chủ đầu tư hứa hẹn sẽ thu được lợi nhuận vượt trội từ tiềm năng cho thuê hấp dẫn.

Bên cạnh đó, với lượng sản phẩm không nhiều trong khi nhu cầu thị trường lại cực lớn thì cơ hội sinh lời tại dự án lại càng chắc chắn, nhất là khi Phú Quốc sắp trở thành đặc khu, lượng khách dự đoán sẽ tăng mạnh.

Ngoài ra, thiết kế sang trọng và tích hợp đủ tiện ích, không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, dự án Movenpick Phú Quốc sẽ chinh phục và thu hút được nhiều khách hàng.

Đó là tổng hợp những thông tin về dự án. Để được cập nhật trọn những thông tin mới quý khách và nhà đầu tư quan tâm vui lòng truy cập ngay: http://phuquoc-villas.com/movenpick-phu-quoc/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT