Thời điểm vàng để sở hữu New Hoi An City

Đầu tư có thể sinh ngay lợi nhuận luôn là ước mơ của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, với những sản phẩm tốt luôn phải chờ một khoảng thời gian dài để xây dựng, và số vốn lúc này nhà đầu tư bỏ ra sẽ được coi là vốn chết vì không thể sinh lợi nhuận. Nhưng với New Họi An City, khách hàng vừa có một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại địa điểm du lịch hot nhất Việt Nam nhưng vẫn có thể sinh lợi nhuận tức thì bởi dự án đã hoàn thiên và đang sắp bàn giao trong cuối năm nay.

New Hoi An City đang hoàn thiện nội thất

Không còn trong thời gian xây dựng như nhiều dự án, New Hoi An City đang trong quá trình hoàn thiện nội thất tại các căn hộ. Theo tiến độ mới nhất mà chúng tôi nhận được, dự án đã hoàn thiện được 50% số căn hộ Condotel và đang tiếp tục hoàn thiện tại các căn Condotel còn lại. Như vậy, ngày khách hàng nhận được bàn giao sản phẩm không còn xa.

Cảm nhận khác biệt tại New Hoi An City

Cảm nhận khác biệt tại New Hoi An City – Hình ảnh minh họa

Hội An đang phát triển với tâm thế là một địa danh du lịch có tốc độ phát triển du lịch bền vững và chắc chắn nhất, đặc biệt là lượng khách quốc tế đến mỗi năm luôn dẫn đầu cả nước. Trung bình cứ 3 khách đến Việt Nam sẽ có 1 khách đến thẳng Hội An. Tuy nhiên, lượng phòng bất động sản nghỉ dưỡng hiện thời tại Hội An chỉ có thể đáp ứng được 56% nhu cầu của khách nghỉ dưỡng, số lượng phòng cao cấp còn thiếu là cực kỳ lớn. Dự án New Hoi An City với số lượng căn có hạn nhưng cũng có thể cung cấp 218 căn Condotel và 12 căn biệt thự, tất cả đều mặt tiền biển.

Chính vì vậy, cơ hội để dự án New Hoi An City lấp đầy phòng mỗi năm là vô cùng lớn và lượng khách nghỉ dưỡng chủ yếu sẽ là khách quốc tế. Đây là điểm lợi thế mà chỉ có tại Hội An và tại New Hoi An City, bởi dự án đầu tiên tại Hội An có Condotel nên nhu cầu và lựa chọn của khách du lịch sẽ được đa dạng hơn rất nhiều, có thể đáp ứng được các sự kiện hay các đoàn khách lớn đến Hội An nghỉ dưỡng.

Giao thông công cộng tại New Hoi An City

Bên cạnh một vị trí đắc địa dễ dàng cho việc kết nối giao thông mà New Hoi An City được hưởng, chỉ cách phố cổ 4km, gần sát các điểm du lịch nổi tiếng như cảng Cửa Đại, các biển An Bàng vài bước chân… Trước cổng dự án còn có một bến trung chuyển xe buýt của địa phương sắp đia vào hoạt động. Hứa hẹn sẽ mang tới một lượng khách nghỉ dưỡng không hề nhỏ.

Du khách quốc tế rất yêu thích di chuyển bằng các phương tiện công cộng như xe buýt, vì vừa đến được tất cả những điểm đẹp của thành phố, song vừa bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí cho kỳ du lịch. Chính vì vậy, New Hoi An City sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua, đáp ứng mọi yêu cầu của du khách, công suất phòng cũng sẽ được tăng lên đáng kể nhờ điều này.

Chủ đầu tư New Hoi An City là HB Group – Đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm trên thị trường bất động sản. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT