Thị trường “nóng” hơn bao giờ hết khi Vinhomes Green Bay Mễ Trì ra mắt G3

Đúng như sự kì vọng của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư, những thông tin mới nhất về tòa G3 – tòa căn hộ cuối cùng của dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì hé lộ loại hình căn hộ đa năng cực hấp dẫn. Đây là tòa duy  nhất tung ra loại hình này và mang tới một cơ hội sở hữu đầu tư mới cho khách hàng.

Căn hộ đa năng là gì và ai đang nhắm tới loại hình này?

Nổi lên trong thời gian gần đây, căn hộ đa năng được xem là lựa chọn hàng đầu của cả các gia đình trẻ và nhà đầu tư. Căn hộ đa năng là dạng căn hộ chung cư thông thường nhưng có thể sử dụng làm văn phòng. Lợi ích của loại hình này là có thể vừa ở vừa cho thuê, đồng thời loại hình này thường có diện tích vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng bao gồm các gia đình ít người và nhà đầu tư có số vốn vừa phải.

Căn hộ đa năng Vinhomes Green Bay Mễ trì

Căn hộ đa năng Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Đối tượng khách thuê căn hộ đa năng cũng rất đa dạng: các công ty nước ngoài có đại diện tại Việt Nam, các nhóm freelancer, các công ty start-up. Trong thời điểm mà start-up bùng nổ như hiện nay, hoạt động cho thuê văn phòng vừa và nhỏ rất sôi động. Với mức giá cho thuê ổn định, nhu cầu thị trường lớn, căn hộ đa năng như tại G3 Vinhomes Green Bay Mễ Trì chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Vì sao lại chọn G3 Vinhomes Green Bay Mễ Trì?

Trên thực tế, Vinhomes Green Bay Mễ Trì không phải dự án đầu tiên đưa ra loại hình này. Một số dự án khác trong khu vực hoặc chính các dự án của Vingroup đã từng tung ra các sản phẩm tương tự và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của thị trường. Đây cũng là động lực để tập đoàn tiếp tục triển khai và mở rộng loại hình căn hộ đa năng với các dự án tiếp theo.

Không chỉ là một trong các tòa căn hộ cao cấp của dự án, G3 cũng có những điểm nổi bật riêng so với các tòa G1, G2 Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Quý khách hàng quan tâm về dự án có thể cần biết những thông tin sau:

  • Phân tách rõ ràng khu văn phòng và khu nhà ở: nhiều khách hàng bày tỏ sự lo ngại về việc liệu các căn hộ văn phòng và chung cư cùng nằm trong 1 tòa nhà sẽ tạo ra những vấn đề như thế nào cho cư dân và nhân viên công ty. Điều này đã được tính toán và giải quyết bằng phương án tách biệt 2 phân khu nhà ở và văn phòng. Theo đó 1/2 mặt bằng mỗi tầng sẽ được quy hoạch riêng thành khu văn phòng và khu nhà ở.
  • Đăng ký kinh doanh: với các căn hộ thông thường, khách hàng không thể sử dụng để đăng ký kinh doanh, với các căn hộ đa năng điều này hoàn toàn có thể.

Với những lợi ích như trên, không khó để hiểu vì sao căn hộ đa năng Vinhomes Green Bay Mễ Trì lại tạo cơn sốt trên thị trường như vậy. Để được cung cấp thông tin chi tiết, mời quý khách hàng tham khảo website http://vinhomesgreenbay.villas/.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT