Thỏi nam châm hút khách AB Central Square Trần Phú

Được mệnh danh là thỏi nam châm hút khách mới nổi trên thị trường Nha Trang, dự án bất động sản AB Central Square Trần Phú đã khiến rất nhiều nhà đầu tư không tiếc tiền mà xuống tiền đầu tư ngay khi biết vị trí đặt siêu hot, siêu đẹp của dự án. Vậy dự án được đặt tại đâu và vị trí này có điều gì khiến khách hàng không thể ngồi yên.

Vị trí vàng giáp 3 mặt đường

AB Central Square Trần Phú nằm tại vị trí số 44 Trần Phú, Nha Trang – Đây là một con đường huyết machj nối vào trung tâm thành phố biển, vì thế với các chủ đầu tư, ngay cả những ông lớn trên thị trường, cũng rất khó để có thể sở hữu một vị trí hot như vậy, nhưng AB Group đã làm được điều này.

Chưa hết, vị trí của dự án AB Central Square Trần Phú còn giáp 3 mặt đường là Trần Phú – Hùng Vương – Lê Thánh Tôn, đường Trần Phú kết nối trực tiếp đến biển Nha Trang, hướng view trực diện với tháp Trầm Hương, quảng trường nhạc nước… và 1 loạt các địa điểm du lịch nối tiếng tại thành phố biển xinh đẹp này.

AB Central Square Trần Phú

Phối cảnh dự án AB Central Square Trần Phú

Với khách du lịch, những khu nghỉ dưỡng càng ở vị trí đẹp càng được yêu thích bởi dễ dàng cho khách trong việc kết nối giao thông trong thành phố, và đây cũng chính là điểm thuận lợi của dự án. Vì thế, các nhà đầu tư vẫn luôn thích thú và bị thu hút hấp dẫn bởi một dự án có tiềm năng tăng giá cao, thanh khoản tốt mà kì vọng đạt công suất phòng cũng thuộc hạng đỉnh.

Dự án đánh bật những ông lớn

So với những dự án của các ông lớn trên thị trường bất động sản hiện đang có mặt tại Nha Trang thì vị trí của Condotel AB Central Square Trần Phú nổi trội và có lợi thế hơn hẳn. Vì thế hứa hẹn lợi nhuận dành cho các nhà đầu tư cũng sẽ cao gấp nhiều lần so với những dự án kia.

AB Central Square Trần Phú

Mặt bằng dự án AB Central Square Trần Phú

Mặc dù không có một chủ đầu tư là ông lớn đứng sau “chống lưng”, nhưng Condotel AB Central Square Trần Phú vẫn là một dự án khiến phân khúc nghỉ dưỡng phải dậy sóng bởi vị trí quá đẹp và siêu hot của dự án. Thêm vào đó, khi sở hữu một dự án tuyệt vời như vậy, lại không phải của những ông lớn, tức là khách hàng đã tiết kiệm cho mình một khoản tiền lớn bởi giá trị của dự án sẽ không bị độn lên do thương hiệu nổi tiếng. Một lợi thế không thể chối bỏ và tạo nên lợi thế cho dự án Condotel AB Central Square Trần Phú.

Tiến độ Condotel AB Central Square Trần Phú tháng 10 hiện đã có, những thông tin tiếp theo và mới nhất về dự ánđang được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT