Vô vàn tiện ích 5* tại La Luna Nha Trang

Không chỉ cần một nơi nghỉ dưỡng đẹp, có thể nhìn thấy biển, tận hưởng không gian biển, cảm nhận được vị mặn mòi từ biển cả. Qúy khách hàng còn mong muốn được sử dụng những tiện ích đẳng cấp tại La Luna Nha Trang. Nghỉ dưỡng tại đây, chắc chắn rằng, quý khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian sống vô cùng đẳng cấp, trải nghiệm vô vàn tiện ích hiện đại, lần đầu tiên có tại Nha Trang.

Tiện ích La Luna Nha Trang chăm chút cho mọi khách hàng

Không chỉ có những tiện ích dành cho những khách hàng lớn như bể bơi, nhà hàng, Bar… dự án La Luna Nha Trang còn có rất nhiều tiện ích dành cho khách hàng nhí và khách hàng lớn tuổi. Đây chính là sự khác biệt lớn nhất của dự án, giúp mỗi khách hàng đặt chân đến đây đều cảm nhân được sự khác biệt, sự chăm sóc dành riêng cho mình. Đồng thời, những gia đình đi cùng với con nhỏ, muốn có những khoảnh khắc lãng mạn, riêng tư có thể yên tâm để gửi con tới những tiện ích vui chơi dành cho trẻ em có bảo mẫu chăm sóc và tận hưởng.

Vị trí La Luna Nha Trang

Vị trí La Luna Nha Trang

Bên cạnh đó, người cao tuổi khi đến nghỉ dưỡng tại dự án được trải nghiệm những tiện ích phù hợp với vận động và sinh hoạt của mình, được chăm sóc đặc biệt, luôn được đáp ứng yêu cầu. Vì thế kỳ nghỉ dưỡng sẽ được trọn vẹn hơn rất nhiều. Dự án La Luna Nha Trang muốn rằng, khách hàng phải là người được trải nghiệm nhiều nhất những đẳng cấp xứng tầm với mình, được hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời, trọn vẹn nhất về cảm xúc.

Sự tỉ mỉ và chi tiết của La Luna Nha Trang cho thấy tâm huyết và sự đầu tư của churd dầu tư dành cho dự án. Không chỉ đơn giản là bỏ vốn, chủ đầu tư còn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để mang tới một sự hoàn hảo, những dịch vụ tiện lợi nhất, đúng đẳng cấp 5*.

Dịch vụ làm hài lòng mọi khách hàng

Với triết lý: Coi khách hàng giống người thân, chắc chắn La Luna Nha Trang sẽ là nơi mang đến cho khách hàng cảm nhận về sự gần gũi, chân thành và kính trọng nhất. Đội ngũ nhân viên, lễ tân, bảo vệ … đều được tập huấn một cách kỹ lưỡng, vì thế mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng một cách tối đa và mang lại cảm nhận hài lòng.

Dịch vụ của dự án đi kèm với chất lượng và sự tồn tại, phát triển trong tương lai của dự án Swisstouches La Luna Nha Trang. Chính vì thế đơn vị quản lý và vận hành luôn phải quan tâm và quản lý chặt chẽ nhất. Chất lượng 5* tại mỗi căn Condotel luôn được đảm bảo. Đặc biệt, khi vào tiếp quản dự án, không chỉ mang theo thương hiệu của mình, đơn vị quản lý Swisstouches còn mang theo yêu cầu chất lượng cực kỳ khắt khe, “đếm từng sợi chỉ trên khan tắm”, đảm bảo cho việc quản lý và vận hành luôn được tốt nhất, lợi nhuận theo đúng kỳ vọng của nhà đầu tư.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT