Cập nhật liên tục tiến độ dự án Chung cư Anland Complex Dương Nội

Anland Dương Nội là dự án bất động sản mới tại Hà Nội, dự án triển khai từ 2016 đến 2018. Ngay từ khi công bố dự án chung cư Anland Complex Dương Nội chủ đầu tư Nam Cường công bố tiến độ dự án cũng như cam kết thực hiện và hoàn thành tiến độ Anland Dương Nội đúng theo cam kết để đưa vào sử dụng từ quý 1 năm 2018.

Dự án Anland Dương Nội được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Nam Cường – một trong những tập đoàn lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam. Dự án được khởi công xây dựng từ tháng 7/2016. Chủ đầu tư tự tin giao cho tập đoàn Coteccons là nhà thầu chính trong việc xâu dựng dự án. Sự kết hợp giữa một bên là chủ đầu tư lớn có uy tín lâu năm trong lĩnh vực bất động sản với một bên là công ty xây dựng số 1 hiện nay hứa hẹn sẽ mang đến sự an tâm và hài lòng tốt nhất cho mọi khách hàng mua căn hộ Anland Dương Nội.

Tiện ích Anland Complex

Tiến độ được đảm bảo từ uy tín nhà thầu dự án chung cư Anland Complex Dương Nội

Tập đoàn xây dựng Coteccons được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2004 đến nay, tuy là một công ty trẻ những với nỗ lực và thành công đạt được trong 10 năm qua Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons đã ghi tên mình trong top 10 công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam. Với uy tín đó công ty đã và đang được tin tưởng giao cho đảm nhận thi công rất nhiều dự án bất động sản trên khắp cả nước. Với dự án này công ty Coteccons giữ vai trò là tổng thầu Thiết kế và Thi công trọn gói dự án.

Với việc tham gia của Coteccons vào dự án Anland Dương Nội chủ đầu tư tự tin có thể hoàn thành với chất lượng tốt nhất và đảm bảo tiến độ đã đề ra. Bên cạnh đó, Nam Cường đã thành công với rất nhiều dự án bất động sản trên khắp cả nước và chưa một lần thất hứa với khách hàng. Mọi dự án đều được hoàn thành đúng tiến độ, điều đó đã tạo nên thương hiệu cho chủ đầu tư cũng như dự án.

Thông tin mới nhất về tiến độ dự án chung cư Anland Dương Nội

Theo thông tin mới nhất thì hiện nay dự án chung cư Anland Complex Dương Nội đã hoàn thiện phần móng và hiện đang chuẩn bị triển khai thi công phần thô. Như vậy tính đến nay, tiến độ dự án vẫn đảm bảo theo đúng kế hoạch dự án.

Cam kết về tiến độ Anland Dương Nội từ phía chủ đầu tư

Để tăng thêm lòng tin cũng như mang đến sự an tâm cho khách hàng đã đang và sẽ mua nhà tại Anland Dương Nội chủ đầu tư có đưa ra cam kết tiến độ dự án vào hợp đồng mua nhà giữa chủ đầu tư và khách hàng. Theo hợp đồng mua nhà, tiến độ sẽ được cam kết tại điều 8 của Hợp đồng mua bán, bên giao có nghĩa vụ thực hiện đúng cam kết về tiến độ thực hiện dự án và giao nhận nhà đúng thời hạn đã kí kết với khách hàng..

Như vậy, đến nay khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ Anland Dương Nội. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án hoặc có như cầu mua chung cư tại đây quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT