Đầu tư thu “lợi nhuận kim cương” với Scenia Nha Trang

Nha Trang luôn là mảnh đất vàng được rất nhiều nhà đầu tư chú tâm và ưu tiên trong việc lựa chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Không chỉ được hưởng một thời tiết ấm áp, thuận lợi cho du lịch quanh năm mà lượng khách quốc tế tại đây luôn tăng đều, có lượng khách lưu trú qua đêm cao hơn so với rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Với Scenia Nha Trang, chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ có một sản phẩm đầu tư mang đến những khoản lợi nhuận kim cương tốt nhất.

Vị trí đắc địa, điểm nhấn của Scenia Nha Trang

Nằm tại lô số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang, Scenia Nha Trang đang sở hữu một vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm mới của thành phố, trở thành điểm nhấn của nơi đây, cực kỳ có tiềm năng lớn trong việc thu hút khách du lịch đến nghỉ dưỡng khi đi vào hoạt động chính thức.

Vị trí Scenia Nha Trang tạo nên liên kết

Vị trí Scenia Nha Trang tạo nên liên kết hoàn hảo

Với vị trí này, Căn hộ Scenia Nha Trang giáp với 4 trục đường lớn của Nha Trang là đường Phạm Văn Đồng, Sao Biển, Nguyễn Biểu, Phạm Ngọc Thạch, tạo nên một kết nối giao thông vô cùng tuyệt vời, những khu du lịch nổi tiếng tại Nha Trang được đặt ngay trong tầm mắt của khách du lịch khi nghỉ dưỡng tại dự án. Đây chính là điểm khác biệt có thể đem lại một lợi nhuận cao và hấp dẫn nhất cho nhà đầu tư tại Scenia Nha Trang.

Những dự án cao cấp như Căn hộ Scenia Nha Trang luôn cần phải tạo được dấu ấn khác biệt cho khách hàng nhờ vào vị trí đầu tiên. Vị trí tạo nên tính kết nối giữa dự án với khách hàng, tạo nên công suất phòng hiệu quả nhất mà những dự án bình thường không thể tạo nên. Vì thế Scenia Nha Trang đang được rất nhiều nhà đầu tư thông minh quan tâm và để mắt đến.

Với các gói đầu tư đa dạng của mình, các nhà đầu tư nhỏ lẻ, nhà đầu tư mới tham gia thị trường bất động sản đều có thể sở hữu cho mình một sản phẩm tốt nhất tại dự án.

100% Căn hộ Scenia Nha Trang view biển

Thiết kế dạng chồng Domino hình xương cá tạo nên những hướng view trực diện biển Nha Trang vô cùng ngoạn mục. Hầu hết, những dự án sở hữu vị trí đẹp tại Nha Trang hiện nay đều có thiết kế theo lối truyền thống, vì vậy, ¾ số căn hộ sẽ bị che lấp, không nhìn thấy được view biển, những căn hộ còn lại sẽ có hướng view quay rất nhiều khiến cảnh sẽ không được đẹp, rất ít những căn hộ có hướng view trực diện.

Đầu tư Scenia Nha Trang hưởng kim cương

Thiết kế view trực diện biển của Scenia Nha Trang – hình ảnh minh họa

Tuy nhiên, với Scenia Nha Trang, một lần nữa chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai cho khách hàng thấy rằng, không chỉ có một cái thông minh, mà còn có vốn và tiềm lực tài chính vững mạnh để tạo nên những điều cần thiết, khác biệt giữa thị trường bất động sản Nha Trang, đem tới cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất.

Thiết kế căn hộ Scenia Nha Trang khiến mọi khách hàng và nhà đầu tư phải hài lòng về những tác dụng và lợi thế mà thiết kế này đem tới. Cộng hưởng với một lợi thế về vị trí đẹp, chắc chắn rằng, lựa chọn đầu tư Scenia Nha Trang sẽ là đầu tư vàng thu lợi nhuận kim cương.

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT