Mon Bay mở bán, thị trường nhà ở tại Quảng Ninh sôi động

Quảng Ninh được biết đến là địa danh du lịch với những di tích lịch sử nổi tiếng, thu hút hàng triệu lượt khách tham quan trong và quốc tế mỗi năm, chính vì thế thị trường bất động sản nghỉ dưỡng luôn được phát triển rầm rộ nhất tại đây. Tuy nhiên, đầu tư bất động sản nhà ở với những loại hình lựa chọn đúng, đáp ứng được nhu cầu của người dân như Mon Bay cũng là cách an toàn, hiệu quả nhất.

Mon Bay tạo làn sóng mới cho thị trường nhà ở

Khách hàng vốn không có nhiều lựa chọn tại các dự án nhà ở tại Quảng Ninh, hầu hết những gia đình muốn buôn bán, kinh doanh sẽ chọn những căn nhà phố để thuê mặt bằng và làm nơi ở lâu dài của cả gia đình. Tuy nhiên, những căn nhà phố thường có chất lượng không đảm bảo, cơ sở hạ tầng đã bị xuống cấp, vì thế rất khó khăn trong việc gia đình có thể ở lâu dài hoặc không bị ảnh hưởng tới cuộc sống riêng tư.

Khu đô thị Mon Bay thu hút du khách

Khu đô thị Mon Bay thu hút khách du lịch – Hình ảnh minh họa

Tuy nhiên, tại dự án Mon Bay, một giải pháp toàn vẹn nhất cho khách hàng cuộc sống của gia chủ, khi vừa đảm bảo cuộc sống kinh doanh, vừa đảm bảo một cuộc sống an cư lâu dài, tăng giá trị sống cho mọi thành viên trong gia đình. Dự án Mon Bay sở hữu một vị trí đắc địa, ngay tại trung tâm hành chính của thành phố Hạ Long, xung quanh dự án là một những khu đô thị lớn, cư dân đông đúc, trường học, các cơ quan, công quyền, những biểu tượng của thành phố Vịnh Hạ Long, vì thế lượng khách du lịch và lượng khách hàng ngoại khu mà Mon Bay được hưởng sẽ vô cùng lớn.

Vì thế, Mon Bay cực kỳ đáng sở hữu, đáng để khách hàng lựa chọn, mang tới lợi nhuận ổn định trong tài chính kinh tế gia đình, nhưng vẫn được hưởng những giá trị sống tốt nhất cho tổ ấm, nâng tầm giá trị chất lượng và hướng tới một chốn an cư thịnh vượng, đúng như mong ước của khách hàng.

Tiện ích vun đắp cho cuộc sống gia đình tại Mon Bay

Bên cạnh một vị trí trung tâm mà Mon Bay sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại, đầy đủ cho cuộc sống của cư dân, mang đến những trải nghiệm sống mới, nâng tầm gia trị cho hạnh phúc gia đình. Từ công viên vui chơi giải trí, bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời… Vì thế việc an cư của gia chủ sẽ có những phút giây thư giãn và thảnh thơi nhất.

Hệ thống tiện ích đầy đủ này của Mon Bay còn giúp dự án có thêm sức hút với khách hàng ngoại khu. Cảnh quan đẹp, cộng với hệ thống tiện ích xanh đầy đủ, chắc chắn đây sẽ là dự án mang tới những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ nhất cho khách hàng. Mở bán dự án Mon Bay hiện vẫn được chúng tôi cập, quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về dự án hay tư vấn căn đẹp, có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT