Thương hiệu chủ đầu tư uy tín của The Manor Eco Lào Cai

Thương hiệu chủ đầu tư của một dự án là điều mà bất cứ khách hàng cũng đặc biệt quan tâm khi chọn cho mình một sản phẩm an cư cũng như đầu tư. Điều này cũng tương tự với The Manor Eco Lào Cai. Tuy nhiên, với “dự án đầu tiên của Bitexco ngoài Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh” – The Manor Lào Cai, quý vị hoàn toàn yên tâm về thương hiệu chủ đầu tư của một dự án được đánh giá là tiên phong trên thị trường này.

Thông tin chi tiết nhất về thương hiệu chủ đầu tư The Manor Eco Lào Cai

Là một tầm đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, Bitexco được biết đến từ lâu trên thị trường trong nước cũng như quốc tế với những dự án tầm vóc thế giới cũng như tiềm năng phát triển bền vững trên thị trường trong nước và quốc tế. Với sứ mệnh tiên phong trên các lĩnh vực kinh tế theo chốt của Việt Nam, chủ đầu tư The Manor Lào Cai luôn phấn đấu không ngừng để phát triển và triển khai các dự án của mình theo các tiêu chuẩn quốc tế, góp phần phát triển kinh tế Việt Nam cũng như nâng cao chất lượng sống cho người dân địa phương. Điều này đã được chứng minh qua hàng loạt dự án tên tuổi của Tập đoàn Bitexco ở Hà Nội cũng  như thành phố Hồ Chí Minh: Tòa nhà Bitexco Office Building 20 tầng,  Tòa tháp Bitexco Financial Tower, hay Khu biệt thự cao cấp The Villas và Khu phức hợp căn hộ Officetel cao cấp The Garden…Tất cả những công trình được phát triển bởi chủ đầu tư The Manor Eco Lào Cai đều nhận được những đánh giá tích cực từ giới chuyên môn cũng như công chúng.

bitexco hồ chí minh

Tháp tài chính Bitexco Hồ Chí Minh – minh chứng hoàn hảo cho tiềm năng và vị thế của chủ đầu tư The Manor Lào Cai

Đây chính là nền tảng vững chắc để The Manor Lào Cai thu hút sự chú ý đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Phát triển tại vị trí trung tâm cửa ngõ hành chính mới của thành phố Lào Cai, đồng thời, thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại như một công viên mở bao gồm các tiểu công viên, The Manor Eco Lào Cai chắc chắn sẽ trở thành lựa chọn an cư hoàn hảo, đầu tư sinh lời chắc chắn theo thời gian tại đây.

Không những thế, The Manor Lào Cai khéo léo mô phỏng địa hình ruộng bậc thang và những thung lũng trải dài của khu vực Tây Bắc đã tạo điểm nhấn bất ngờ tại một dự án cao cấp hiện đại, đồng thời mang lại cảm giác nhẹ nhàng hòa mình vào thiên nhiên hiếm có trong lòng phố thị.

Dự án The Manor Eco Lào Cai được phát triển tại Lào Cai mở ra cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn, tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai nhờ những lợi thế vượt trội về bản sắc văn hóa, sự đầu tư đồng bộ và bài bản của chính quyền địa phương và nhà nước: cáp treo Fan-xi-pan, cao tốc Hà Nội – Lào Cai, cao tốc Lào Cai – Sapa đang được triển khai và khi hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian di chuyển giữa hai địa điểm…

Qúy khách hàng và nhà đầu tư quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu, tư vấn chuyên sâu về The Manor Eco Lào Cai để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời đặc biệt này

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30'