The Manor Lào Cai và mục tiêu thay đổi diện mạo đô thị

Sở hữu vị trí vàng trên đại lộ Trần Hưng Đạo, The Manor Lào Cai  không chỉ là cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo theo thời gian mà còn mang đến lựa chọn an cư hoàn hảo tại khu đô thị đầu tiên ngoài Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh của Bitexco. Trong bài viết dưới đây,  chúng tôi sẽ phân tích chi tiết lợi thế “hiếm có khó tìm” cùng mục tiêu thay đổi diện mạo đô thị của biệt thự The Manor Lào Cai…

The Manor Lào Cai  và vị trí cửa ngõ hiếm thấy

Nếu như trong đầu tư bất động sản, đặc biệt trong phân khúc cao cấp, vị trí quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn của một sản phẩm đầu tư thì The Manor Lào Cai chính là một lựa chọn hoàn hảo của những nhà đầu tư thông minh, thức thời và am hiểu thị trường. Sở hữu vị trí cửa ngõ vào trung tâm hành chính mới của thành phố Lào Cai, cư dân tương lai tại biệt thự The Manor Lào Cai luôn cảm thấy thuận tiện khi chỉ cách: ga Lào Cai 1.5km, cửa khẩu quốc tế Lào Cai 4km, bệnh viện đa khoa tỉnh 1km, cơ quan hành chính mới của Lào Cai 1km…Đặc biệt, khoảng cách tới Sapa chỉ 35 km và Hà Nội 298km – đã hoàn thành và rút ngắn tối đa thời gian di chuyển xuống còn chưa đầy 4 tiếng đồng hồ, chắc chắn, The Manor Lào Cai sẽ sở hữu tiềm năng tăng giá đặc biệt nhờ lợi thế vị trí trung tâm này.

Chưa hết, sắp tới biệt thự The Manor Lào Cai sẽ là nơi dừng chân mua sắm lý tưởng của hàng triệu khách du lịch Sapa, Côn Minh. Cơ hội đầu tư sinh lời tại dự án là điều bất cứ nhà đầu tư nào cũng dễ dàng nhận ra.

biệt thự song lập The Manor Eco Lào Cai

Thiết kế đẳng cấp, hiện đại và tinh tế tại biệt thự The Manor Eco Lào Cai

Ý tưởng thiết kế độc đáo

Bên cạnh khu phức hợp gồm căn hộ cao cấp – khách sạn 5 sao – khu văn phòng – trung tâm thương mại và giải trí cao cấp, The Manor Lào Cai còn được biết đến với 10 biệt thự đơn lập, 48 biệt thự song lập, 279 biệt thự phố và 104 nhà phố liền kề đẳng cấp. Được trang bị các dịch vụ sinh thái và tiện ích như hồ nước, công viên cây xanh, quảng trường, đài phun nước, trường mẫu giáo, tiểu học và nhà sinh hoạt cộng đồng, biệt thự The Manor Lào Cai hứa hẹn sẽ góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo đô thị, mang tới một không gian sinh thái chất lượng và đẳng cấp tại đây.

Sau thành công của The Manor Nguyễn Xiển, mang đậm nét kiến trúc châu Âu hiện đại, kết hợp hài hòa với đường nét quyến  rũ của những thửa ruộng bậc thang mang bản sắc đặc trưng Lào Cai, The Manor Lào Cai kiến tạo một không gian mở hòa mình vào thiên nhiên xanh, vừa góp phần xây dựng cảnh quan đô thị hiện đại vừa mang lại sự cân bằng sinh thái cho khu cư dân. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, lựa chọn an cư hoàn hảo trong lòng phố thị cũng như nhận trọn bộ tài liệu và thông tin mở bán biệt thự The Manor Lào Cai, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua form dưới đây

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30'