InterContinental Phú Quốc – Dự án hot từ vị trí

Sở hữu vị trí duy nhất ngay tại biển Bãi Trường, InterContinental Phú Quốc là dự án duy nhất hiện nay có đường bờ biển kéo dài. 100% các Condotel InterContinental Phú Quốc đều hướng biển, vì thế, sức hút của dự án đã thể hiện ngay từ vị trí đặt. Với những nhà đầu tư thông minh, đây chính là dự án hoàn hảo để đầu tư và đảm bảo lợi nhuận hiệu quả và bền vững nhất cho các nhà đầu tư.

InterContinetal Phú Quốc

Phòng ngủ view biển Condotel InterContinental Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Phú Quốc – Tấc đất sinh tấc vàng

Những năm gần đây, Phú Quốc được biết đến là địa điểm du lịch nổi tiếng, hòn đảo ngọc thu hút hàng triệu lượt khách quốc tế đến nghỉ dưỡng mỗi năm. Chính vì thế, Phú Quốc là mảnh đất màu mỡ để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng 5 sao và trên 5 sao quốc tế được ra đời, cơ sở hạ tầng được phát triển từng ngày với hệ thống cáp treo dài nhất Đông Nam Á, các chuyên bay đi và đến Phú Quốc đang được tăng dần, sân bay quốc tế được phát triển, hệ thống đường điện đang được địa phương và nhà nước đầu tư xứng tầm.

Đặc biệt, mới đây nhất, Phú Quốc là địa phương duy nhất được ứng nghiệm chính sách miễn thị thực cho khách du lịch và giảm thuế thu nhập cá nhân, chính vì thế, nơi đây càng có sức hút mãnh liệt hơn hẳn và được chọn làm điểm đến tuyệt vời nhất và hàng đầu tại Việt Nam của rất nhiều du khách nước ngoài.

Theo những nhận định của các chuyên gia và các nhà đầu tư, với lợi thế hiện nay mà Phú Quốc hiện đang sở hữu thì nơi đây chính là nơi sản sinh ra vàng, nơi đem lại lợi nhuận cao nhất, đúng với câu nói, tấc đất tấc vàng, nơi hội tụ của những dự án lớn như Grand World Phú Quốc, Premier Village Phú Quốc…

Sức hút khó cưỡng từ InterContinental Phú Quốc

Được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn BIM Group, lại được quản lý và vận hành bởi tập đoàn InterContinental Hotels & Resort, InterContinental Phú Quốc chính là một khu nghỉ dưỡng đảm bảo nhất cho khách du lịch một kì nghỉ dưỡng trọn vẹn và thăng hoa nhất, đảm bảo nguồn lợi nhuận dồi dào cho các nhà đầu tư. Vì thế dự án luôn có sức hút mạnh nhất đến các nhà đầu tư.

InterContinetal Phú Quốc

Nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp nhất tại InterContinental Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Nằm trọn trong lòng khu phức hợp 5*+ Marina Phú Quốc, InterContinental sở hữu hàng loạt những tiện ích thời thượng nhất tại đây, những tiện ích vui chơi giải chí độc đáo chỉ lớn nhất nhì Đông Nam Á với mô hình, chất lượng và tiêu chuẩn theo quốc tế, có sức chứa lớn nhất hiện nay. Vì thế InterContinental Phú Quốc chính là một điểm đến lý tưởng, thiên đường của nghỉ dưỡng hiện nay.

Bên cạnh dòng Condotel cao cấp, InterContinental Phú Quốc còn sở hữu duy nhất 5 biệt thự sang trọng với thiết kế tinh tế, khác biệt và sang trọng đến từ kiến trúc sư bậc thầy của thế giới. Biệt thự InterContinental Phú Quốc không có nhiều, với những nhà đầu tư muốn sở hữu dự án hãy nhanh tay đặt cọc ngay từ bây giờ để có thể trở thành nhà đầu tư thông minh, đảm bảo hiệu quả nhất cho tài chính của mình.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT