Sunshine Marina Bay đi đầu cho xu hướng nghỉ dưỡng mới

Sunshine Marina Bay là dự án “chào sân” của Sunshine Group tại Nha Trang, đi tiên phong cho mô hình nghỉ dưỡng phức hợp – Integrated Resort hoàn toàn mới.  Dự án hứa hẹn mang đến làn gió mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang.

Sunshine Marina Bay điển hình cho mô hình Integrated Resort (IR)

Sunshine Marina Bay Nha Trang được chủ đầu tư định hướng xây dựng theo mô hình nghỉ dưỡng đang là xu hướng trên thế giới – mô hình Integrated Resort (IR). Đây được xem là quần thể nghỉ dưỡng phức hợp, hội tụ mọi hoạt động du lịch, vui chơi, giải trí cao cấp. Trong xu hướng nghỉ dưỡng không ngừng xê dịch  tại Việt Nam thì đây được xem là xu hướng tất yếu.

Sunshine Marina Bay Nha Trang

Dự án Sunshien Marina 32 Trần Phú điển hình cho mô hình Integrated Resort

Dù xu hướng này đã có từ rất lâu trên thế giới nhưng tại Việt Nam, Sunshine Marina Bay được xem như là dự án tiên phong cho mô hình này. Theo đó, dự án kết hợp với mô hình resort phức hợp, nơi hội tụ những tiện ích, dịch vụ hiện đại, phong cách nhất. Hệ thống dịch vụ từ nghỉ dưỡng, ăn uống, mua sắm đến vui chơi giải trí đều hướng đến đáp ứng nhu cầu của mọi giác quan, cảm xúc của khách du lịch.

Với lợi thế vị trí trung tâm tại thành phố, dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang tọa lạc tại  cung đường biển đẹp nhất – Trần Phú hứa hẹn sẽ đón đầu lượng khách du lịch ngày càng tăng của thành phố biển. Bên cạnh đó, nhiều tiện ích mới, độc, lạ cũng sẽ được chủ đầu tư đưa vào dự án như một món quà dành tặng cho du khách khi nghỉ dưỡng tại đây và cũng là để gia tăng thêm giá trị tinh thần mà kỳ nghỉ mang đến cho du khách.

Nắm bắt thời cơ để đón đầu cơ hội tại Sunshine Marina Bay Nha Trang 

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tiếp tục trở thành kênh đầu tư an nhàn và thảnh thơi trong năm 2018, cùng với đó là sự xuất hiện của hàng loạt dự án giàu tiềm năng. Sunshine Marina Bay hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới trong bối cảnh các dự án nghỉ dưỡng vẫn đang loay hoay tìm hướng đi để giữ chân nhà đầu tư và thu hút khách hàng.

Khi đi vào hoạt động, Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang được kì vọng sẽ trở thành một biểu tượng nghỉ dưỡng – giải trí mới tại thành phố biển Nha Trang. Nơi hội tụ những tiện ích hàng đầu như Casino, bến du thuyền, bãi tắm riêng, sân khấu nhạc nước, hệ thống nhà hàng sang trọng…

Sky bar và bể bơi rooftop Sunshine Marina Bay Nha Trang

Nhận định từ những năm 2017, các chuyên gia đều cho rằng khi thị trường nghỉ dưỡng càng phát triển thì chỉ có những dự án thật sự tạo được dấu ấn và sự khác biệt mới có thể thu hút nhà đầu tư và mang đến được lợi nhuận thật sự.

Với bước đi táo bạo ứng dụng mô hình nghỉ dưỡng resort đang phát triển trên thế giới, Sunshine Group đã mang đến cho thị trường một cơ hội đầu tư đầy hấp dẫn. Sự mới lạ của mô hình nghỉ dưỡng mới cùng uy tín từ phía chủ đầu tư hứa hẹn mang đến một cơ hội đầu tư đầy hấp dẫn cho thị trường. Sunshine Marina Bay cũng sẽ mở đường cho một xu hướng phát triển bất động sản mới tại Việt Nam.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT