Biệt thự đậm chất châu Âu tại The Manor Eco Lào Cai

Được biết đến với phong cách thiết kế độc đáo, đậm chất châu Âu tại cửa ngõ của thành phố, The Manor Eco Lào Cai khẳng định đẳng cấp và vị thế của dự án đầu tiên ngoài Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Trong số những sản phẩm đẳng cấp tại đây, biệt thự The Manor Eco+ Lào Cai là một trong những sản phẩm đặc biệt được săn đón, nhất là khi chủ đầu tư áp dụng chính sách ưu đãi hấp dẫn – chỉ từ 1.4 tỷ đã có thể sở hữu một căn biệt thự phố đẳng cấp…

Khác biệt làm nên sức hút của biệt thự The Manor Eco Lào Cai

 Tại đô thị The Manor Eco+ Lào Cai, chủ đầu tư phát triển đa dạng loạt hình biệt thự, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu cũng  như lựa chọn đầu tư của quý khách hàng. Trong đó, những căn biệt thự đơn lập sở hữu thiết kế tinh tế, sang trọng và quyến rũ. Đặc biệt, khuôn viên chung của 10 căn biệt thự đơn lập tại đô thị The Manor Eco Lào Cai gồm một hồ nước lung linh giữa một vườn hoa bốn mùa rực rỡ chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân tương lai một cuộc sống vương giả, quyền quý mà không nơi nào có được.

Chưa hết, mỗi căn biệt thự đơn lập tại The Manor Eco+ Lào Cai còn có vườn và bể bơi ngoài trời, vừa có công năng làm mát, vừa đặc biệt phù hợp về phong thủy, mang lại tài lộc và an lành cho gia chủ.

biệt thự The Manor Eco Lào Cai

Thiết kế biệt thự đơn lập The Manor Eco Lào Cai – lựa chọn an cư hoàn hảo và đầu tư sinh lời vượt trội

Trong khi đó, biệt thự song lập đô thị The Manor Eco Lào Cai lại mang tới một lựa chọn khẳng định đẳng cấp chủ nhân hoàn toàn khác biệt. Xung quanh là không gian bốn mùa, thiết kế sang trọng, tinh tế trong một không gian châu Âu hiện đại, 48 căn song lập tại đô thị The Manor Eco+ Lào Cai chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai mong muốn hội nhập môi trường đẳng cấp và quý phái.

Khác biệt và đẳng cấp, biệt thự phố The Manor Eco Lào Cai với không gian mở, vườn cây xanh, thông với 2 mặt phố, chính là nơi để cư dân tương lai tận dụng trọn vẹn lợi thế “kép” – sử dụng tầng 1 để kinh doanh mà vẫn đảm bảo sự riêng tư của cuộc sống gia đình ở các tầng trên. Đồng thời, việc thiết kế các phòng chức năng của ngôi nhà cũng được tính toán tỉ mỉ để vừa đảm bảo điều kiện thông thoáng, không gian thiên nhiên và thẩm mỹ. Đây không đơn thuần chỉ là nơi để ở, mà hơn thế nữa, còn là một tác phẩm, một không gian và môi trường sống lý tưởng để cư dân tương lai tại đô thị The Manor Eco+ Lào Cai hưởng thụ theo cách của mình.

Để cập nhật những thông tin mới nhất về chính sách mở bán The Manor Eco Lào Cai cũng như trọn bộ tài liệu và tư vấn chuyên sâu nhất về dự án, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua form dưới đây

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30'