Chính sách bán hàng biệt thự Vinpearl Hội An như thế nào?

Được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup uy tín, thương hiệu quản lý Vinpearl chuyên nghiệp, cùng địa thế đẹp tại Cửa Đại, Vinpearl Hội An Villas được đánh giá cao trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây. Không chỉ có tiềm năng tăng giá và sinh lời cao mà chủ đầu tư còn khẳng định đây là dự án xứng đáng đồng tiền, mang đến giá trị lớn trong tương lai bằng chính sách bán hàng, đầu tư mang đến nhiều lợi thế cho nhà đầu tư.

Chính sách bán hàng biệt thự Vinpearl Hội An cụ thể

Vingroup từ khi mở bán biệt thự Vinpearl Hội An đã cung cấp chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn với nhiều ưu đãi vượt trội. Chính chính sách bán hàng cùng những điều kiện ưu đãi đã giúp 25 căn biệt thự sang trọng 100% hướng biển tuyệt đẹp, đẳng cấp ở đây trở thành địa chỉ được nhiều nhà đầu tư quan tâm và chọn lựa.

Chính sách bán hàng biệt thự Vinpearl Hội An thể hiện ở mức giá bán hấp dẫn, kèm theo tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/ năm trên toàn hệ thống dự án trị giá hơn 300 triệu đồng trọn đời dành cho chủ sở hữu. Nhà đầu tư chỉ cần 35% vốn tài chính ban đầu sẽ được sở hữu vĩnh viên và quản lý lợi nhuận trọn đời căn biệt thự mà mình lựa chọn. Bên cạnh đó, quý khách được hỗ trợ vay vốn lến đến 65% so với giá trị của biệt thự trong 24 tháng đầu với lãi suất 0%. Đặc biệt, khi là chủ sở hữu, quý khách có được biệt thự bàn giao 100% nội thất cao cấp tiêu chuẩn 5 sao và 3 năm thay đổi một lần không mất phí.

Chính sách bán hàng biệt thự Vinpearl Hội An

Chính sách bán hàng biệt thự Vinpearl Hội An

Với chính sách bán hàng trên cùng mức giá hấp dẫn, lợi tức tối thiểu 10%/năm, chủ đầu tư Vinpearl Hội An Villas khẳng định cam kết lợi nhuận cao cho quý khách hàng. Từ các dự án đã khẳng định của Vingroup, đây là mức lợi tức tối thiểu và còn cao hơn nữa nếu quý khách chọn đầu tư. Lợi thế du lịch, nguồn khách mỗi năm đều cao cùng thương hiệu Vinperal quản lý chuyên nghiệp, công suất thuê biệt thự tại đây sẽ luôn cao, tạo nên lợi nhuận lớn. Mức cam kết lợi tức khẳng định giá trị sinh lời cao chắc chắn, an tâm cho quý khách khi chọn đầu tư tại đây.

Nhà đầu tư có thể đồng sở hữu biệt thự

Biệt thự Vinpearl Hội An được chủ đầu tư xây dựng và mở bán với mức giá từ 15-17 tỷ, có thể xem là mức giá không thấp nhưng so với tiện ích và đẳng cấp của biệt thự thì đây là mức giá phải chăng, sẽ đạt được lợi nhuận cao lâu dài trong tương lai. Với mức giá này, nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ có thể e ngại sẽ không thể mua được thì với chính sách đồng sở hữu biệt thự, cho phép các nhà đầu tư góp vốn để sở hữu theo nhóm. Một nhóm liên kết từ 3 nhà đầu tư với mức vốn 5-7 tỷ là đã có thể sở hữu biệt thự tại đây, cùng hưởng và phân chia lợi nhuận đồng đều từ biệt thự mang lại.

Chính sách này giúp mở rộng cơ hội đầu tư cho nhiều khách hàng, tạo nên sức hút lớn, nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Một dự án với tiềm năng du lịch, khả năng sinh lời lớn và đầu tư không nhiều vốn như Vinpearl Hội An Villas chắc chắn sẽ là cơ hội đầu tư, tận dụng nguồn tiền nhàn rỗi hiệu quả cao, an nhàn!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT