Dragon Fairy Nha Trang: So găng thị trường condotel lớn tại Việt Nam

Ra đời trong bối cảnh thị trường nghỉ dưỡng vô cùng sôi động, đặc biệt là sự lên ngôi của loại hình căn hộ khách sạn Condotel, Dragon Fairy Nha Trang là dự án đầy tiềm năng hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội đầu tư mới hấp dẫn. Góp mặt vào thị trường bất đống sản nghỉ dưỡng lớn hàng đầu cả nước với loại hình sản phẩm chính là Condotel, dự án hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt lớn trong tương lai. Dưới đây cùng so găng những thị trường Condotel lớn tại Việt Nam và lý giải tại sao, Condotel Dragon Fairy Nha Trang vẫn là lựa chọn đầu tư đáng tiền nhé!

Thống kê Condotel tại các thị trường lớn

Xuất hiện khi thị trường Việt Nam đang thiếu những kênh đầu tư dài hạn có tính ổn định cao, Condotel (căn hộ khách sạn) nhanh chóng đang trở thành loại bất động sản đầu tư “hot” và thu hút được nhiều nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi. Bởi kênh đầu tư này ưu thế hơn rất nhiều so với biệt thự biển ở giá trị sản phẩm vừa túi tiền với các nhà đầu tư trong khi lợi tức hấp dẫn. Đặc biệt với loại hình này các chủ đầu tư luôn đưa ra cam kết lợi nhuận ấn tượng dao động từ 8% đến 12%/năm trong khoảng 5-10 năm. Điều này đã khiến condotel vượt trội hơn bất kỳ kênh đầu tư nào hiện có trên thị trường.

Theo thống kê thì thị trường Đà Nẵng và Nha Trang là hai thị trường có số lượng condotel bùng nỏ nhất trong cả nước. Từ năm 2016 lượng cung Condotel liên tục bung ra thị trường với khoảng 12000 căn được bán ra. Tuy nhiên, Nha Trang vẫn là thị trường có nguồn cung lớn nhất nhưng tính hấp thụ lại cao nhờ lượng khách du lịch cực lớn.

Đáng chú ý, tại Nha Trang với sự xuất hiện của hàng loạt siêu phẩm mới, trong đó có Dragon Fairy Nha Trang cung cấp cho thị trường một lượng lớn căn hộ Condotel cao cấp, thỏa mãn nhu cầu lưu trú của các du khách. Sự xuất hiện của Condotel Dragon Fairy Nha Trang cũng mở ra những cánh cửa đầu tư mới cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội tại Nha Trang.

Dragon Fairy Nha Trang so găng thị trường

Dragon Fairy Nha Trang – Dự án đáng đầu tư tại Nha Trang

Condotel Dragon Fairy Nha Trang là siêu phẩm mới hội tụ mọi ưu điểm của một dự án nghỉ dưỡng đáng đầu tư: vị trí đắt giá, sản phẩm cao cấp, chính sách bán hàng hấp dẫn, Bảng giá condotel Dragon Fairy Nha Trang ưu đãi… Dự án được kỳ vọng tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường.

Với vị trí đắt giá tại số 89 đường Trần phú, Condotel Dragon Nha Trang vừa linh hoạt trong kết nối giao thông đi lại, thừa hưởng hạ tầng đẳng cấp đặc biệt là không gian thoáng rộng. Đặc biệt một căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao mang đến không gian nghỉ dưỡng thời thượng nhất. Không khó để Dragon Fairy Nha Trang có thể thu hút được nhiều du khách đến thuê và nghỉ dưỡng, đảm bảo nguồn lợi đầu tư cho chủ sở hữu.

Bên cạnh đó, với mức giá dự kiến chỉ từ 32 – 39 triệu/m2, Condotel Dragon Fairy Nha Trang là dự án hiếm có với mức giá vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt chính sách bán ưu đãi cùng cam kết lợi tức lên tới hai chữ số càng khiến cho dự án ghi điểm ấn tượng trong mắt nhà đầu tư.

Đừng bỏ lỡ những cơ hội đầu tư có một không hai tại dự án, truy cập ngay: https://dragonfairytranphu.com/ để xem bảng giá Condotel Dragon Fairy Nha Trang chi tiết nhé!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT