Chuỗi hạ tầng đẳng cấp tại dự án Golden Peak Nha Trang

Nha Trang từ lâu đã trở thành thủ phủ du lịch của Việt Nam với những địa điểm du lịch nổi tiếng đi vào thơ ca, chinh phục con tim của hàng triệu du khách trong nước và quốc tế. Tại vị trí vàng hấp dẫn bậc nhất của Nha Trang, dự án Golden Peak Nha Trang tạo nên không gian sống trọn vẹn với những chuỗi hạ tầng đẳng cấp cao cấp.

Golden Peak Nha Trang – Biểu tượng du lịch mới của thành phố Nha Trang

Chuỗi hạ tầng đẳng cấp tại dự án Golden Peak Nha Trang 1

Golden Peak Nha Trang sở hữu vị trí vàng số 28E Trần Phú – Nơi đây sở hữu vị trí hướng Sơn tọa thủy vô cùng đắc địa vô cùng thịnh vượng thể hiện ý nghĩa giàu sang, quyền uy và sự phát triển bền vững. Nhờ vậy, dự án Golden Peak có chiều cao 56 tầng trên tổng diện tích 20.112m2, các căn hộ tại dự án Golden Peak Nha Trang có view biển mang đến không gian sống bình an và may mắn cho con người.

Với sự quan tâm, hỗ trợ hết mình từ các cấp chính quyền địa phương và để đáp ứng những kỳ vọng của quý khách hàng, CĐT cam kết sẽ đảm bảo đúng chất lượng và tiến độ thi công theo các tiêu chí đã đề ra nhằm tạo nên môi trường sống hoàn hảo, đẳng cấp, mang lại giá trị và lợi ích lâu dài cho nhà đầu tư và các đối tác.

Dự án Golden Peak Nha trở thành biểu tượng của sự hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên, hướng về môi trường. Dự án chỉ cách biển một vài trăm m, chỉ vài phút đi bộ, du khách có thể thỏa thích tắm biển, đi dạo và ngắm nhìn vẻ đẹp thơ mộng của vịnh biển Nha Trang. Do vậy, nhiều người ví rằng Golden Peak Nha Trang như biểu tượng về một Nha Trang hiện đại, Nha Trang ngọt ngào với những danh thắng nổi tiếng nhưng vẫn luôn coi trọng yếu tố thiên nhiên.

Chuỗi hạ tầng đẳng cấp tại dự án Golden Peak Nha Trang

Chuỗi hạ tầng đẳng cấp tại dự án Golden Peak Nha Trang 2

Được xem là một trong những kiệt tác nổi bật hiếm có trên thị trường nghỉ dưỡng giai đoạn hiện nay, Golden Peak Nha Trang hội tụ đầy đủ tinh hoa của một dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ với vị trí đắc địa bậc nhất, chuỗi hạ tầng hiện đại, cùng những dịch vụ 5* đẳng cấp quốc tế như: Bể bơi, phòng gyn – spa cao cấp, trung tâm thương mại, nhà hàng… Tất cả hòa quyện tạo nên một dự án nghỉ dưỡng hoàn hảo hiếm có.

Sống và nghỉ dưỡng tại thành phố biển Nha Trang chưa bao giờ tuyệt vời đến vậy, dự án căn hộ Golden Peak Nha Trang mang đến không gian sống thực sự trọn vẹn, hoàn hảo với đầy đủ các tiện ích đáp ứng tối đa nhu cầu sống tiện nghi và nghỉ dưỡng đẳng cấp của khách hàng. Có thể nói, dự án góp phần quan trọng đóng góp vào quá trình hiện đại hóa du lịch của thành phố biển Nha Trang, mang đến quý khách hàng những sản phẩm nghỉ dưỡng hoàn hảo thực sự ấn tượng.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT