Đầu tư SOHO Vinhomes D’ Capitale – Ung dung nhận lợi nhuận “khủng”

Một trong những mô hình bất động sản mới tại dự án Vinhomes D’ Capitale – SOHO officetel đang rất được khách hàng ưa chuộng bởi tính linh động trong mục đích sử dụng và khả năng đầu tư lâu dài với lợi nhuận cao.

SOHO Vinhomes D' Capitale - Đầu tư hưởng lợi nhuận "khủng"

SOHO Vinhomes D’ Capitale – Đầu tư hưởng lợi nhuận “khủng”

SOHO Vinhomes D’ Capitale đầu tư an nhàn hiệu quả tối đa

Với nhiều nhà đầu tư hiện nay, việc quyết định sử dụng nguồn vốn của mình như thế nào đang là một bài toán đau đầu bởi những kênh đâu tư truyền thống như chứng khoán hay vàng hiện đang cho thấy những rủi ro tiềm tàng. Sau sự khởi sắc của thị trường bất động sản, các nhà đầu tư đang nhìn nhận lĩnh vực này một cách cởi mở hơn, minh chứng cho điều đó là những mô hình đầu tư mới ngày càng được ưa chuộng như condotel, shophouse, officetel.

Với loại hình SOHO tại Vinhomes D’ Capitale, khách hàng chỉ cần bỏ vốn ban đầu tương đương để sở hữu một căn hộ officetel là đã có thể khai thác bằng hoạt động cho thuê. Vì sao nói SOHO Vinhomes D’ Capitale là kênh đầu tư an nhàn? Chúng ta sẽ đi xét hai yếu tố: đối tượng cho thuê và thị trường cho thuê.

Dự án Vinhomes D’ Capitale kinh doanh trên nền tảng vững chắc

Về đối tượng cho thuê, đối tượng của SOHO Vinhomes D’ Capitale là các công ty vừa và nhỏ, chủ yếu là các công ty startup với số lượng nhân viên chưa lớn, ngoài ra còn có rất nhiều đơn vị tổ chức nước ngoài muốn tìm điểm đặt văn phòng. Lượng khách hàng này tuy có thay đổi nhưng khá lớn. Cùng với những chính sách khuyến khích như hiện nay, số lượng các công ty mới thành lập được ví như “nấm sau mưa”. Chỉ cần đăng thông tin lên một số diễn đàn, ngay lập tức có thể nhận được hàng chục cuộc điện thoại liên hệ tìm hiểu.

Vinhomes D' Capitale kinh doanh dựa trên nền tảng vững chắc

Vinhomes D’ Capitale kinh doanh dựa trên nền tảng vững chắc

Khu vực phía Tây, xung quanh dự án Vinhomes D’ Capitale cũng như trên các trục đường chính có hàng loạt tòa nhà văn phòng tạo nên một cộng đồng office lớn, đưa khu vực này trở thành lựa chọn hàng đầu của các start-up mới.

Về thị trường, hiện đang rất thiếu những dự án như Vinhomes D’ Capitale khi đưa ra loại hình căn hộ + văn phòng đáp ứng được cả 2 mục đích là để ở và để làm việc. Nhờ đó, dự án Vinhomes D’ Capitale nổi bật hơn hẳn trong số các dự án đang chào thuê nhưng chỉ cho phép sử dụng làm văn phòng.

Để được tư vấn và nhận ưu đãi Vinhomes D’ Capitale mới nhất, quý khách hàng vui lòng tham khảo website http://vinhomestranduyhung.com

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT