Đầu tư Sunshine Marina Bay hợp thời

So với các dự án nghỉ dưỡng hiện có tại Nha Trang, Sunshine Marina Bay đang hội tụ được những yếu tố mang tính chất bền vững trong đầu tư, sở hữu vĩnh viễn và có sức hút lớn với du khách. Vì thế việc dự án sẽ trở thành cơn sốt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang trong thời gian tới là điều dễ hiểu và cũng đã được chuyên gia dự báo từ trước đó.

Dự báo về sự khởi sắc của Sunshine Marina Bay

Bà Nguyễn Hoài An, giám đốc nghiên cứu của CBRE đã nhận định về tiềm năng của Nha Trang như sau: “Nha Trang với biển xanh, cát trắng và 4 mùa ấm áp là điều kiện lý tưởng cho phát triển du lịch, chính vì vậy căn hộ khách sạn đã xuất hiện ở Nha Trang sớm nhất. Bên cạnh đó, vào những dịp cao điểm lễ 30/4, hè, tết, tại Nha Trang vẫn thiếu phòng khách sạn và đó là lý do khiến cung – cầu codotel càng trở nên sôi động”.

Toàn cảnh Sunshine Marina Nha Trang

Toàn cảnh Sunshine Marina Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó, tiến sĩ Trần Minh Hải – đại học Ngân Hàng cũng đã khẳng định: “Nha Trang là một trong rất ít những địa phương hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hoà để tạo thành thế chân vạc vững chắc, giúp thị trường phát triển bền vững,” đặc biệt thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng với mô hình sản phẩm độc đáo, hút khách.

Vì thế khi đưa dự án Sunshine Marina Bay đến Nha Trang, chủ đầu tư Sunshine Group đã dự đoán trước được thành công của dự án này, bởi những yếu tố về mô hình, pháp lý, vị trí mà dự án đang sở hữu chưa một sản phẩm nào trước đây có thể làm được, đồng nghĩa với việc đây là dự án độc nhất vô nhị trên thị trường hiện nay.

Thời kỳ “lên ngôi” của những khác biệt có giá trị

Không chỉ đưa mô hình nghỉ dưỡng mới đến Việt Nam, dự án Sunshine Marina Bay còn đưa loại hình căn hộ mới Condosuite, với lối thiết kế thuần nghỉ dưỡng, tập trung chủ yếu và những kiến trúc mang tính sáng tạo, thoải mái và tận hưởng. Đặc biệt thông qua những dịch vụ đẳng cấp 5* quốc tế, đây được xem là thiết kế giúp du khách có thể đạt được những cảm xúc tối đa trong kỳ nghỉ dưỡng của mình.

Integrated Resort là một mô hình nghỉ dưỡng phức hợp mới đã có trên thế giới và rất thành công. Tại những dự án theo mô hình này, tiện ích và các hoạt động tiện ích, nghệ thuật sẽ là linh hồn của dự án. Vì thế Sunshine Marina Bay mang đến một chốn nghỉ dưỡng thực sự khác, với casino, bến du thuyền, disney land, sky bar, nhà hàng 5*, bể bơi vô cực,… đồng thời những trải nghiệm tận hưởng được đẩy lên một tầm cao mới khi các hoạt động du thuyền trên sông được đưa vào hoạt động.

Dự án Sunshine Marina Bay sẽ là sự khác biệt nổi trội vô cùng đáng sở hữu mà thị trường đang thiếu và các nhà đầu tư thông minh chắc chắn sẽ quan tâm. Xem thêm thông tin về dự án trên http://condotelnhatrang.com/sunshine-marina-nha-trang-bay/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT