Nhận định của các chuyên gia về dự án Vinhomes D’ Capitale

Trong thời gian vừa qua, thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội đã dồn lực chú ý vào dự án Vinhomes D’ Capitale – một trong những “siêu phẩm” kết hợp giữa các tên tuổi hàng đầu Việt Nam. Trong thời điểm này, nhiều chuyên gia nhận định khó có dự án nào “vượt mặt” Vinhomes D’ Capitale để thống lĩnh thị trường nhà ở phân khúc chung cư cao cấp.

Ra mắt thị trường vào cuối năm 2016 với các tòa liên tiếp mở bán, sức hấp thụ của thị trường với dự án Vinhomes D’ Capitale được đánh giá là chưa từng có từ trước đến nay. Hầu hết các tòa ra mắt đều ngay lập tức bán hết 70% số căn, đặc biệt trong đó tòa C3 Vinhomes D’ Capitale mới mở bán cũng đã được đặt cọc 50% số căn.

Những ưu thế không thể bỏ qua của Vinhomes D’ Capitale

Để tìm hiểu và lý giải cho sức hút của dự án này, chúng tôi đã đặt câu hỏi cho một số chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản tại Hà Nội. Nhận định chung của các chuyên gia, Vinhomes D’ Capitale sở hữu thế mạnh về vị trí và tiện ích, là 2 trong số những yếu tố hàng đầu được khách hàng quan tâm khi tìm mua dự án nhà ở. Tiếp theo đó, dự án có chủ đầu tư uy tín và sự kết hợp giữa các đơn vị có tiếng trong lĩnh vực quản lý và tài chính là Vinhomes và Techcombank. Ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng với lần kết hợp này của 3 “ông lớn”. Một điểm mạnh khác của Vinhomes D’ Capitale là tiến độ xây dựng ổn định dưới sự đảm bảo của Conteccons – nhà thầu của dự án. Dự kiến, dự án sẽ được bàn giao cho khách hàng trong năm 2018.

Phối cảnh Vinhomes Trần Duy Hưng về đêm

Ưu đãi Vinhomes D’ Capitale

Tòa C3 Vinhomes D’ Capitale hiện đang được mở bán mới nhất với nhiều ưu đãi và căn quỹ để khách hàng lựa chọn. Nhiều chính sách cho vay, chính sách bán hàng linh hoạt cũng được chủ đầu tư áp dụng. Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ webite

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT