Dự án Movenpick Phú Quốc – Chinh phục mọi nhà đầu tư

Gần đây thị trường Phú Quốc đang rầm rộ về thông tin một siêu phẩm mới mang thương hiệu quốc tế tại bãi Ông Lang đang chuẩn bị ra mắt – Dự án Movenpick Phú Quốc. Dù chưa chính thức “trình làng” nhưng dự án đã sớm chinh phục các nhà đầu tư bởi tiềm năng sinh lời vượt trội và bền vững.

Dự án Condotel tiên phong tại bãi Ông Lang

Nằm ngay trên trục đường huyết mạch nối trung tâm thị trấn Đông Dương nhộn nhịp với bắc đảo sầm uất, bãi Ông Lang được coi là “sân sau” của Đảo Ngọc, nơi vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên bản tự nhiên cùng sự bình lặng vốn có. Cũng chính bởi lẽ đó mà tại một nơi đẹp tựa thiên đường này nhưng lại chưa hề có nhiều dự án, đặc biệt là các dự án Condotel. Dự án Movenpick Phú Quốc chính là dự án tiên phong và là dự án duy nhất hiện tại có loại hình Condotel đẳng cấp tại bãi Ông Lang.

Chiếm hữu vị trí đắc địa, tổng diện tích mặt bằng dự án Movenpick Phú Quốc là 51,62 ha, trong đó có 329 căn Condotel và 79 biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng. Dự án chắc chắn sẽ là điểm dừng chân hàng đầu cho những du khách yêu vẻ đẹp nguyên bản của đại dương đồng thời khai thác triệt để tiềm năng của bãi biển nguyên sơ này, mang đến lợi nhuận vượt trội cho nhà đầu tư.

Đặc biệt với lợi thế tiên phong đi đầu, căn hộ dự án Movenpick Phú Quốc không chỉ hứa hẹn mang đến lợi nhuận vượt trội trong thời điểm hiện tại mà còn kỳ vọng có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Dự án Movenpick Phú Quốc

Dự án Movenpick Phú Quốc

Cơ hội đầu tư an nhàn với đơn vị quản lý quốc tế

Một trong những yếu tố khác mà dự án Movenpick Phú Quốc chinh phục nhà đầu tư hoàn toàn đó là bởi thương hiệu quản lý quốc tế. Đầu tư vào căn hộ dự án Movenpick Phú Quốc nhà đầu tư có cơ hội hợp tác với đơn vị quản lý và vận hành khách sạn hàng đầu thế giới – Movenpick. Với kinh nghiệm vận hành và tính chuyên nghiệp, minh bạch của thương hiệu quốc tế, đảm bảo mọi hoạt động kinh doanh đều trơn tru, sinh lời ổn định, an nhàn.

Bên cạnh đó với thương hiệu quốc tế hiếm có càng tăng sức hút cho các khách hàng, nâng vị thế dự án lên một tầm cao mới và đem đến những cơ hội sinh lời có 1 không hai cho nhà đầu tư. Đầu tư vào dự án, nhà đầu tư không cần lo lắng về việc quản lý tài sản, thu hút du khách mà vẫn đảm bảo hiệu quả đầu tư tốt nhất, dòng lợi ổn định và bền vững. Đây chính là lợi thế để nhà đầu tư vừa kinh doanh an nhàn vừa thu lợi đúng hạn.

Ngoài ra, với cam kết lợi nhuận từ chương trình cho thuê căn hộ từ chủ đầu tư, sở hữu căn hộ dự án Movenpick Phú Quốc nhà đầu tư được đảm bảo nguồn lợi 100%, mang đến sự an tâm tuyệt đối.

Để được tư vấn mọi thông tin đầu tư dự án cũng như những thông tin mới nhất về mặt bằng dự án Movenpick Phú Quốc, Quý khách hàng hãy theo dõi thường xuyên tại:  http://phuquoccondotel.vn/movenpick-phu-quoc/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT