Số lượng căn có hạn tại Novotel Villas Phú Quốc

Chỉ duy nhất 96 căn, Novotel Villas Phú Quốc đang có quá nhiều khách hàng chờ đợi. Với một dự án có giá trị thật hấp dẫn, đã đi vào hoạt động ổn định, chắc chắn các nhà đầu tư lớn sẽ không thể bỏ qua, mà muốn xuống tiền sở hữu ngay lập tức. Dự án không chỉ mang đến những khác biệt nổi trội trong yếu tố đầu tư, kinh doanh, mà còn tạo nên lợi thế về nhiều mặt, giúp  khách hàng yên tâm với sản phẩm đầu tư của mình.

Chỉ còn duy nhất 39 căn Novotel Villas Phú Quốc

Mặc dù đây là dòng sản phẩm mới của dự án Novotel Resort, nhưng Novotel Villas Phu Quoc lại có tốc độ bán rất nhanh, hiện tại, dự án chỉ còn 39 căn, như vậy, số lượng các nhà đầu tư lớn đặt cọc tại dự án là không hề ít, cho thấy sức hút và tiềm năng của dự án đã chinh phục được rất nhiều nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường.

Mỗi căn Novotel Villas Phú Quốc đều có bể bơi riêng

Mỗi căn Novotel Villas Phú Quốc đều có bể bơi riêng – Hình ảnh minh họa

Sở hữu một vị trí đắc địa tại biển Bãi Trường, chiếm 1/10 diện tích của nơi đây, Novotel Villas Phu Quoc đang có những lợi thế cực kỳ khác biệt, là dự án vàng có những yếu tố bật lên để dẫn đầu thị trường. Từ công suất thực tế của dự án đã cho thấy điều này, vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để đầu tư tiền, hưởng lợi nhuận kim cương.

Hệ thống cơ sở hạ tầng mà Novotel Villas Phú Quốc đang sở hữu cực kỳ hiện đại, vẫn được hoàn thiện từng ngày để đón những lượng khách hàng lớn hơn vào những năm tiếp theo. Là thị trường nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, các con số kỷ lục về du lịch của Phú Quốc đã chứng minh được tiềm năng, đồng thời những con số lỷ lục của dự án này luôn mang tới những hứa hẹn khác biệt nhất cho lợi nhuận của nhà đầu tư.

Mô hình 2 trong 1 độc đáo

Novotel Villas Phú Quốc là đất ở khu đô thị, vì thế chủ sở hữu vừa có thể kinh doanh, đồng thời vừa có thể để ở lâu dài hoặc tự kinh doanh, đây là cơ hội kép để các nhà đầu tư có thể sở hữu được căn biệt thự có giá trị, song lợi nhuận và những ưu thế khác biệt mà dự án có thể tạo nên tốt hơn hấp nhiều lần so với những gì mà thị trường hiện đang có.

Các căn biệt thự Novotel Villas Phú Quốc đầy đủ nội thất có mức giá cực kỳ ưu đãi, cùng với chính sách bán hàng hấp dẫn, các mức chiết khấu lớn mà dự án đang có, chắc chắn mọi nhà đầu tư muốn sở hữu dự án này đều phải công nhận rằng, đây là thời điểm vàng để sở hữu dự án.

Vị trí Novotel Villas Phú Quốc có tác động cực kỳ lớn đến lợi nhuận của khách hàng, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT